Xem Tướng Mũi Tốt Của Phụ Nữ : Mệnh Quý Phu Nhân Hay Thân Trâu Ngựa Phụ Thuộc Cả Vào Điều Này

0
380
Tướng Mũi Tốt Của Phụ Nữ : Mệnh Quý Phu Nhân Hay Thân Trâu Ngựa Phụ Thuộc Cả Vào Điều Này
Tướng Mũi Tốt Của Phụ Nữ : Mệnh Quý Phu Nhân Hay Thân Trâu Ngựa Phụ Thuộc Cả Vào Điều Này

Dựa vào điều gì để đánh giá được TƯỚNG MŨI TỐT CỦA PHỤ NỮ, TƯỚNG MŨI XẤU CỦA PHỤ NỮ. Tướng mũi tốt của phụ nữ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống, tướng mũi xấu của phụ nữ ảnh hưởng thế nào tiền tài, tình duyên? Liệu nếu chỉ xem dáng mũi không thôi có chính xác được không mà cần dựa theo những đặc điểm cụ thể nào?

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. Núi không ngại cao, đất không ngại dày mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Qua nghiên cứu, trong nhân tướng học những tướng mũi tốt của phụ nữ mà chúng tôi mô tả dưới đây, như một sự báo hiệu rằng, người sở hữu ắt sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý bất ngờ. Ngược lại Những Tướng Mũi Xấu Của Phụ Nữ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con đường tài vận và tình duyên của người sở hữu.

***

Về Mặt Ngũ Quan : Mũi được gọi là Thẩm biện quan, thiên về phân biệt mùi vị. Trong 4 cơ quan thâu nạp ngoại vật vào con người bao gồm hình ảnh, âm thanh, thực phẩm và mùi vị thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến), nghĩa là múi phải ngay thẳng, lỗ mũi thẳng và che lấp dòng sông đầy nước. Nếu sống mũi gãy, xẹp, lỗ mũi rộng nhìn thấy rõ bên trong thì được ví như dòng sông cạn nước nhìn rõ tới đáy.

Về Mặt Ngũ Nhạc : Mũi giữ vai trò trung ương, làm chủ bốn núi, hay còn gọi là Trung nhạc. Muốn làm chủ được 4 núi thì .Trung nhạc phải cao, dày, vững vàng, phù hợp với hình thể của Đông, Tây, Nam, Bắc nhạc. Nếu quá cao và nhọn so với 4 nhạc kia thì gọi là cô phong, thiên về thành bại thất thường. Nếu quá thấp hoặc lệch hãm thì gọi là Trung nhạc liệt thế, khiến cả 4 nhạc kia lâm cảnh quần sơn vô chủ, số phận lênh đênh không có thành quả gì.

Về Mặt Chiêm Tinh : Thiên văn số mệnh thì mũi được đặt tên là Thổ tinh, thiên về Phúc, Lộc và Thọ. Khi con người bước tới lưu niên vận hạn về Thổ tinh thì các điềm tốt về Phúc, Lộc, Thọ sẽ hiện lên vô cùng rõ rệt. Trong vận hạn đó, nếu Thổ tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ khổng thì khó tránh được nghèo khổ.

>>> XEM THÊM : Nhìn Tướng Đuôi Mắt Có Thể Hiểu Hết Tâm Can Một Người, Sướng Khổ Ra Sao Đều Hiện Rõ Cả.

1. Xem tướng mũi phụ nữ “Chuẩn Nhất” phải dựa trên đặc điểm nào?

Để có thể xem tướng mũi đàn bà “chuẩn nhất” bạn cần xét theo nhiều khía cạnh khác nhau, dưới đây là 3 vị trí của mũi quan trọng nhất, thể hiện rõ nhất tính cách con người một cách chính xác nhất theo khoa nhân tướng học.

+ Sống Mũi : Những người sở hữu sống mũi cao thường có tính tình phóng khoáng, yêu thích sự tự do, giỏi trong giao tiếp và luôn sáng tạo trong công việc. Ngược lại người có sống mũi thấp sống khá nội tâm, khép kín nhưng lại là người nghiêm túc trong công việc và tình cảm.

+ Chóp Mũi : Thể hiện cho trí tuệ, năng lực và sự phát triển của tư duy mỗi người. Những người có phần chóp mũi cao, đầy đặn cho thấy khả năng tư duy nhạy bén, linh họat, có khả năng tích lũy tri thức từ bên ngoài nhanh chóng.

+ Cánh Mũi : Thể hiện cho tiền tài, danh vọng và sức khỏe tiềm ẩn bên trong mỗi con người. Cụ thể, những người sở hữu hai bên cánh mũi dày thường là người giỏi kiếm tiền, năng động, hoạt bát, thích tham gia những công việc tập thể cộng đồng. Tuy nhiên, nếu phần cánh mũi quá bè kéo theo lỗ mũi to, thì lại là người không giữ được tiền của, bao nhiêu tiền của cũng tiêu tán sạch sành sanh.

>>> XEM THÊM : Muốn Có Một Cuộc Đời Huy Hoàng, Bạn Phải Bước Qua Mọi Thử Thách.

2. Tướng mũi tốt của phụ nữ, tướng mũi xấu của phụ nữ phụ thuộc vào điểm gì để đánh giá?

♦ Độ dài ngắn, cao thấp của sống mũi.

Bạn có thể xác định độ dài ngắn của dáng mũi bằng cách đo chiều dài của mũi từ điểm đầu (điểm giữa 2 lông mày) đến phần chóp mũi nếu bằng 1/3 so với chiều dài toàn thể gương mặt thì đây là dáng mũi tiêu chuẩn, còn nhiều hơn thì là dài, dưới thì là ngắn (mũi hếch).

Những người có phần sống mũi quá ngắn hoặc hếch lên trên đều là những tướng mũi xấu, người sở hữu tướng mũi này đa số luôn lận đận, luôn gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Như đã nói ở trên phần sống mũi biểu hiện cho đường công danh, sự nghiệp của mỗi người.

Thông thường những người mũi hếch, mũi ngắn không giỏi trong giao tiếp, họ luôn muốn khép kín với mọi người xung quanh. Chính vì vậy đây cũng là yếu tố ngăn cản họ đạt được những thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

♦ Độ rộng hẹp của chiếc mũi

Độ rộng và hẹp của mũi được thể hiện ở phần cánh mũi. Nếu khoảng cách 2 bên cánh mũi vượt quá 1/3 bề ngang của khuôn mặt thì thể hiện đây là người hoang phí, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, rất ít khi giữ được tiền.

>>> XEM THÊM : 7 Biểu Hiện Của Đàn Ông Khi Yêu Thật Lòng, Cách Nhận Biết Đàn Ông Yêu Thật Lòng.

Dưới Đây Là 4 Tướng Mũi Xấu Của Phụ Nữ. Nếu Sở Hữu Một Trong 4 Tướng Mũi Chúng Tôi Miêu Tả Dưới Đây, Thì Cả Đời Lận Đận Khốn Khổ.

♦ Tướng Mũi Xấu Của Phụ Nữ – Tướng Mũi Đàn Bà Bị Lệch, Vẹo.

Mũi là bộ phận phản ánh rõ nhất tài vận của một con người. Những người sở hữu tướng mũi vẹo, mũi lệch là người cứng cỏi nhưng rất cứng nhắc, gặp phải khó khăn bất ngờ ít khi xử lý được. Bên cạnh đó nếu sống mũi bị lệch thì đây lại là người dễ lừa thầy phản bạn, và cũng không không chung thủy trong tình yêu.

Tướng Mũi Xấu Của Phụ Nữ, Tướng Mũi Đàn Bà Bị Lệch, Vẹo
Tướng Mũi Xấu Của Phụ Nữ, Tướng Mũi Đàn Bà Bị Lệch, Vẹo.

Người có tướng mũi lệch có đặc điểm sau : Hình dạng mũi rất nhỏ so với khuôn mặt, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) nhỏ hẹp. Sống mũi gần như là lẫn sâu vào mặt phẳng của chính diện khuôn mặt, nên nhìn từ phía trước mặt gần như chỉ thấy sơn căn và chuẩn đầu (phần chóp mũi) chứ không thấy sống mũi đâu cả.

Theo như nhân tướng học, mũi lệch là loại mũi xấu, bị xếp vào loại Thẩm biện quan bất thành tựu. Mặt mày sáng láng, cân xứng mà chỉ có mũi là tướng mũi lệch thì thăng giáng thất thường, quanh năm tật bệnh, nghèo túng. Nếu tất cả ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) đều lệch lạc là tướng người chết yểu.

Người mũi lệch tướng số thường không tốt cho cha mẹ. Tướng mũi lệch về bên trái thường khắc cha còn mũi lệch về bên phải thì khắc mẹ. Sống mũi lệch kết hợp với các bộ vị không tương xứng thì đây là tướng mũi lệch của người dâm tà, không đoan chính.

Sống mũi thể hiện cho đường vận mệnh của mỗi người. Chính vì vậy, nếu sống mũi lệch hoặc quá thấp, nhìn trực diện chỉ thấy sơn căn (khoảng cách giữa 2 lông mày) và chóp mũi thì là tướng mũi xấu. Mũi lệch được xếp vào hàng mũi xấu, người sở hữu chiếc mũi này quanh năm nghèo túng, bần hàn, gặp nhiều khó khăn mặc dù bản thân đã vô cùng cố gắng, phấn đấu.

♦ Tướng Mũi Xấu Của Phụ Nữ – Tướng Mũi Đàn Bà Xương Gồ Lên (Mũi Gồ, Mũi Khoằm).

Tướng Mũi Đàn Bà Xương Gồ Lên, Mũi Gồ, Mũi Khoằm
Tướng Mũi Đàn Bà Xương Gồ Lên, Mũi Gồ, Mũi Khoằm.

Người có sống mũi thẳng đều là người khí khái và nghĩa khí, có tướng lãnh đạo người khác. Nhưng nếu mũi lại bị gồ lên tại 1 điểm hoặc nhiều điểm là người hay tiểu tiết, chấp vặt, có thể vì chuyện nhỏ mà gây thù.

>>> XEM THÊM : 4 Nốt Rồi Phú Quý Của Người Phụ Nữ Có Tướng VƯỢNG PHU ÍCH TỬ.

Điểm gồ lên ở sống mũi biểu hiện cho những khó khăn, vất vả của chủ nhân. Tướng mũi phụ nữ có xương gồ lên thường lận đận về đường tình duyên, mặc dù gặp được nhiều người nhưng vẫn không thể lâu bền, dài lâu.

Mũi lộ xương thường gặp phải là mũi gồ, mũi khoằm, có hình dáng xương xẩu, sống mũi nhô lên, sơn căn nhỏ. Người có tướng mũi này tuy có công việc ổn định nhưng thu nhập chỉ đủ ăn đủ tiêu, không có của ăn của để, cuộc sống thường gặp những biến cố lớn, kho lòng vượt qua.

♦ Tướng Mũi Xấu Của Phụ Nữ – Tướng Mũi Đàn Bà Hếch.

Mũi hếch có đặc điểm là sống mũi ngắn, kéo theo 2 lỗ mũi lộ rõ ra ngoài. Theo tướng số, người sở hữu dáng mũi này tuy không thiếu ăn nhưng cả cuộc đời lại vất cả, lao lực nhưng tính cách khá lạc quan, yêu đời.

Là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Những người này thường có số bần cùng vào lúc về già, vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.

♦ Tướng Mũi Xấu Của Phụ Nữ – Tướng Mũi Đàn Bà Có Xương To Quá Khổ.

Tướng mũi đàn bà có xương to quá khổ, là người cực kì coi trọng cái tôi của mình, bản thân không muốn nhưng tự nhiên lại thành cô lập với mọi người xung quanh. Họ là những người rất cá tính, độc lập, ít nói nhưng lại là người sống rất tình cảm. Nhưng theo quan sát trong cuộc sống thì những phụ nữ có tướng mũi này thì đều rất vất vả trên con đường sự nghiệp, cũng như trong tình duyên.

6 Tướng Mũi Tốt Của Phụ Nữ. Có Một Trong 6 Tướng Mũi Này Thì Xác Định, Không Là Quý Phu Nhân Thì Tiền Bạc Cả Đời Không Bao Giờ Phải Nghĩ.

♦ Tướng Mũi Tốt Của Phụ Nữ – Tướng Mũi Rồng.

Tướng Mũi Rồng của phụ nữ
Tướng Mũi Rồng của phụ nữ.

+ Đặc trưng của tướng mũi rồng là sống mũi thẳng, cao nhưng lại không lộ cốt, đầu mũi tròn đều, lỗ mũi kín. Người sở hữu tướng mũi này vốn tính tình ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận. Họ cũng là người đối đãi với bạn bè vô cùng hào phóng, luôn trượng nghĩa và biết giữ chữ tín nên cả đời nhân duyên vô cùng vượng.

+ Đây là một trong những tướng mũi phú quý, là nét quý tướng giúp người sở hữu cả đời tài vận hanh thông, không chỉ gặp nhiều may mắn mà phúc lộc thọ còn vẹn toàn.

+ Đặc trưng của tướng mũi rồng là sống mũi cao thẳng rõ rệt nhưng không lộ cốt, đầu mũi tròn đều, lỗ mũi khép kín. Chủ sở hữu tướng mũi này có tính tình bộc trực, làm việc chăm chỉ, có hướng ngoại. Họ cũng là người rất thảo với bạn bè, biết giữ chữ tín nên cuộc sống, nhân duyên luôn gặp may mắn.

>>> XEM THÊM : Phẩm Tiết Không Có Thì Vẻ Bề Ngoài Có Đẹp Đến Mấy Cũng Bằng Thừa.

♦ Tướng Mũi Tốt Của Phụ Nữ – Tướng Mũi Dọc Dừa.

Tướng Mũi Dọc Dừa của phụ nữ
Tướng Mũi Dọc Dừa của phụ nữ.

+ Nếu sở hữu tướng mũi dọc dừa thì xin chúc mừng bạn vì đây là tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi này là tự thanh mảnh, thon gọn, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa.

+ Theo tướng học, tướng mũi này thường mang lại sự bình yên, may mắn và thịnh vượng cho chủ sở hữu. Người sở hữu dáng mũi này ít khi gặp phải những khó khăn, trắc trở mà cuộc sống luôn phẳng lặng, không biến cố.

♦ Tướng Mũi Tốt Của Phụ Nữ – Tướng Mũi Túi Mật.

Tướng Mũi Túi Mật Của Phụ Nữ
Tướng Mũi Túi Mật Của Phụ Nữ.

+ Nếu sở hữu tướng mũi túi mật, chúc mừng bạn vì đây là một dạng tướng mũi tốt của phụ nữ, tướng mũi này được mặc định có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi này là đầu mũi tròn đầy, Sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo.

+ Theo tướng học, tướng mũi túi mật được xếp ngang hàng với tướng mũi rồng và trên mũi sư tử. Người có dáng mũi này đa số tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang bất ngờ. Đặc biệt, vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được, mà nó kiếm được qua một quá trình phấn đấu lâu dài và bền bỉ.

♦ Tướng Mũi Tốt Của Phụ Nữ – Tướng Mũi Sư Tử.

Tướng Mũi Sư Tử Của Phụ Nữ
Tướng Mũi Sư Tử Của Phụ Nữ.

+ Mũi sư tử là tướng mũi dày đầy đặn, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển nảy nở, phân biệt rất rõ so với thân mũi, lỗ mũi lớn nhưng không lộ. Nhìn thẳng, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới.

>>> XEM THÊM : Phụ Nữ Tuổi 40 Có Còn Hấp Dẫn Được Cánh Đàn Ông.

+ Tướng mũi sư tử được Cổ Tướng Học xếp vào loại mũi thành tựu. Người phụ nữ có kiểu dáng mũi này sở hữu thêm lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của sư tử sẽ là tướng đại phú đại quý.

+ Những người phụ nữ này được trời phú óc quan sát vô cùng nhạy bén, có thể gây dựng nghiệp lớn bằng chính năng lực của mình. Phụ nữ có mũi sư tử thường trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát, có tài lãnh đạo. Đây cũng là Tướng Mũi Phụ Nữ Tốt được xếp hàng top.

+ Nhờ chí tiến thủ, và sự chú tâm trong khi làm việc, họ có thể làm nên đại nghiệp, thậm chí là giàu có tột bậc. Đặc biệt, từ sau tuổi 30, họ dễ dàng công thành danh toại, con cái đề huề, cuộc sống viên mãn.

♦ Tướng Mũi Tốt Của Phụ Nữ – Tướng Mũi Củ Tỏi.

Tướng Mũi Củ Tỏi Của Phụ Nữ
Tướng Mũi Củ Tỏi Của Phụ Nữ

+ Đặc trưng của loại mũi này là sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở ra nhưng lỗ mũi lại nhỏ.

+ Người có tướng mũi củ tỏi thường tính tình ngay thẳng, biết tiết kiệm, chu toàn cho gia đình. Lúc còn trẻ, những người này có thể gặp trắc trở song vận khí đến trung niên sẽ phát tài phát lộc.

+ Tướng mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan tròn trịa, đầy đặn còn là tướng vượng phu. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này sẽ giúp chồng con gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc dễ dàng suôn sẻ, nhanh thăng tiến.

♦ Tướng Mũi Tốt Của Phụ Nữ – Tướng Mũi Hổ.

Tướng Mũi Hổ Củ Phụ Nữ
Tướng Mũi Hổ Củ Phụ Nữ.

+ Tướng mũi hổ là đầu mũi to, tròn lớn che hết toàn bộ lỗ mũi, hai cánh mũi thẳng nhau không lệch, không hếch. Đây là tướng mũi quý hiếm, người sở hữu không những có quyền có thế có tài có lộc, mà danh tiếng địa vị cũng rất tốt.

>>> : XEM THÊM : Con Gái 30 Chưa Chồng Đâu Phải Là Cái Tội, Phụ Nữ Tuổi 30 Cứ Bình Tĩnh Mà Sống.

+ Người có tướng mũi này cả đời luôn được tôn trọng, kính nể. Tướng mũi này chủ về thịnh vượng, phú quý ít người bì kịp, tiền vận và trung vận sôi nổi, hậu vận an nhàn.

Trên đây là 6 tướng mũi tốt của phụ nữ và 4 tướng mũi xấu của phụ nữ để bạn đọc tham khảo. Nếu tướng mũi xét về đứng một mình như vậy là xấu, nhưng phải xem kết hợp với tổng thể để có đánh giá chính xác nhất. Tướng mũi xấu nhưng mắt, miệng, nhân trung… Nói chung là ngũ quan tốt kéo lại thì cũng không sao. 

Nếu bạn đọc có bất cứ câu hỏi gì thì đừng ngần ngại comment dưới đây. Chúng tôi sẵn sàng dành thời gian lắng nghe và chia sẽ cùng các bạn.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc và chia sẽ bài viết.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here