Thành Công Trong Cuộc Sống – 9 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Có Cuộc Sống Thành Công

0
760
Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Có Cuộc Sống Thành Công
Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Có Cuộc Sống Thành Công

Thành Công Trong Cuộc Sống – 9 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Có Cuộc Sống Đáng Sống.

Tuần trước, trong lễ kỹ niệm cuộc sống của người bạn thân Alison, chồng cô đã đứng lên để đưa ra một điếu văn và nói, Cuộc sống là nguyên nhân hàng đầu của cái chết, và Alison thực sự sống cuộc sống của cô, một cách có ý nghĩa nhất. Cô ấy chết khi được làm những gì cô ấy yêu thích. Nếu cô ấy không bao giờ làm những gì cô ấy yêu, cô ấy có thể không chết, nhưng cô ấy cũng sẽ không thực sự sống một cuộc sống đúng nghĩa.

Cuộc sống thực sự có nghĩa là gì? 

Có lẽ chúng ta sẽ học tập cách sống và làm việc theo Alison và sau đó nghỉ ngơi trong hạnh phúc vào một ngày nào đó, không hối tiếc về cách cô ấy đã sống. Cô ấy được sinh ra và đã sống và làm việc trọn vẹn với những gì cô ấy đã chọn. Cô ấy thực sự đã THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG. 

Điều đó có nghĩa là, theo lời điếu văn đẹp đẽ và chân thật của chồng Alison đã phát biểu. Hãy sống đúng với con người thật của bạn, hãy làm những gì có ý nghĩa mà bạn yêu thích.

1. Thành Công Trong Cuộc Sống Là Khi Bạn Sống Đúng Với Con Người Thật Của Bạn.

Khách quan mà nói, mọi người đều khác biệt theo một cách nào đó. Bạn phải ăn mừng cá tính của bạn và không việc gì phải xấu hổ về nó. Nếu bạn đủ may mắn để có thứ gì đó khiến bạn khác biệt, đừng xấu hổ và đừng thay đổi. Độc đáo và khác biệt là vô giá.

Một trong những nguồn cơn ảnh hưởng lớn nhất của hạnh phúc chỉ đơn giản là thoải mái với con người thực sự của bạn. Không sống giả tạo. Đơn giản là không thể có hạnh phúc trong cuộc sống bên ngoài của bạn cho đến khi bạn bình yên trong chính mình, là chính mình. Sẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng không có giá nào quá cao để trả cho đặc quyền khi bạn được sống với chính con người bạn.

2. Thành Công Trong Cuộc Sống Là Khi Bạn Đi Trên Con Đường Khiến Bạn Cảm Thấy Sống Động.

Hôm nay, bạn làm việc để tạo ra một cuộc sống mà bạn cảm thấy có ý nghĩa với BẠN, không phải là một cuộc sống phù hợp với tiêu chuẩn mà người khác cho là đúng. Cuộc chiến nội tâm tồi tệ nhất của bạn sẽ luôn nằm giữa những gì bạn biết và những gì bạn cảm thấy.

Và một trong những quyết định khó khăn nhất mà bạn từng phải đưa ra là khi nào nên ở lại và cố gắng nhiều hơn, hay khi nào chỉ cần ghi nhớ và bước tiếp. Đôi khi bạn phải bước ra ngoài con người bạn, và nhớ người mà bạn muốn trở thành, người bạn có khả năng trở thành, và con người bạn thực sự là ai.

Cuộc sống của bạn là thông điệp của bạn gửi đến với thế giới này, hãy chắc chắn rằng nó có ý nghĩa. Đừng để sự thờ ơ, ghét bỏ, kịch tính hay tiêu cực của bất cứ ai ngăn cản bạn. Và đừng để chúng làm mờ ánh sáng của bạn.

Nếu bạn mong muốn tạo ra sự khác biệt trong thế giới, bạn phải khác biệt với phần còn lại của thế giới. Dám đi bộ một mình, đi du lịch một mình, uống cà phê một mình…, và đừng sợ khi bạn cảm thấy thích nó. Nhắc nhở bản thân rằng bạn không phải làm những gì người khác đang làm. Bạn phải làm những gì phù hợp với bạn, ngay cả khi một số người không đồng ý với điều đó. 

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM MỘT SỐ BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ : KỸ NĂNG CÁ NHÂN – TẠI ĐÂY

3. Thành Công Trong Cuộc Sống Là Khi Bạn Chân Thành Làm Hết Sức Mình Cho Sự Nghiệp Mà Bạn Lựa Chọn

Tóm tắt buồn nhất về một cuộc đời một người chỉ dài năm chữ : Có thể có và nên có. Quyết định công việc có giá trị kết quả cuối cùng. Vâng, đôi khi cuộc sống có vẻ khó khăn, nhưng chúng ta thường làm cho nó khó khăn hơn so với thực tế. Tất cả những gì bạn phải quyết định là phải làm gì tiếp theo.

Nói to lên : Tôi sẽ là chính mình vào ngày mai vì những lựa chọn mà tôi đưa ra hôm nay. Thay vì phàn nàn về hoàn cảnh của bạn, hãy bận rộn tạo ra những cái mới, những mục tiêu trong công việc và cuộc sống. Bạn có thể chịu đựng nỗi đau của kỷ luật hoặc nỗi đau của sự hối tiếc. Nhưng tôi cá rằng bạn sẽ rất hài lòng về nó khi thu được những kết quả.

4. Thành Công Trong Cuộc Sống Là Khi Bạn Đang Sống Với Thực Tế ( Ngay Cả Khi Thực Tế Đó Rất Đau Lòng )

Thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn được an ủi bằng một lời nói dối. Sự thật sẽ luôn giải phóng tâm trạng của bạn, nhưng nó có thể khiến bạn phát điên một lúc trước đó. Hãy thở sâu. Hãy cho mình không gian bạn cần suy nghĩ rõ ràng. Và bạn sẽ loại bỏ nó hoàn toàn.

Sống đơn giản. Yêu rộng lượng. Nói thật. Làm việc siêng năng. Sau đó, cho đi và để cho những gì có nghĩa là ĐƯỢC .

Buông tay thường là một bước tiến. Đôi khi bạn phải đi xa khỏi những gì bạn nghĩ rằng bạn muốn tìm thấy những gì bạn thực sự cần và xứng đáng. Đôi khi bạn chỉ cần quên đi những gì đã qua, đánh giá cao những gì còn lại, làm tốt nhất có thể và mong chờ những gì sắp tới.

Hãy nhớ rằng, niềm tin không phải là cuộc sống sẽ luôn cho bạn những gì bạn muốn. Đó là niềm tin rằng cuộc sống sẽ dần dần tiết lộ những gì bạn đã làm đúng.

5. Thành Công Trong Cuộc Sống Là Khi Bạn Làm Việc Và Vượt Qua Được Nổi Sợ Hãi Của bạn.

Không có gì trong cuộc sống là phải sợ hãi, tất cả chỉ là thử nghiệm và đẻ chúng ta học hỏi. Bây giờ là thời gian để sống và tìm hiểu thêm. Có một chút niềm tin rằng vũ trụ có kế hoạch cho bạn, và tất cả đều được tiết lộ vào đúng khung giờ.

Một cái gì đó cuối cùng bạn sẽ học được qua tất cả những thăng trầm của bạn là thực sự không có quyết định sai lầm nào trong cuộc sống, chỉ là những lựa chọn sẽ đưa cuộc đời bạn đi theo những con đường khác nhau. Đôi khi bạn phải chịu tổn thương để phát triển, hoặc mất đi để đạt được. Đôi khi bài học bạn cần nhất bạn chỉ có thể được học qua một chút của nổi đau.

Chạy trốn khỏi nỗi sợ hãi là một cuộc đua bạn sẽ không bao giờ chiến thắng. Trong thực tế, những gì bạn sợ phải đối phó chính là những thứ sẽ giải phóng bạn. Vì vậy, đừng để nỗi sợ của bạn quyết định cho bạn. Đừng để nó làm bạn im lặng; hãy để nó đánh thức bạn. Hãy nắm bắt cơ hội, làm theo trực giác của bạn và cảm thấy phấn khích. Nói với trái tim của bạn rằng nỗi sợ đau khổ thường tồi tệ hơn chính sự đau khổ.

Tất cả mọi thứ bạn muốn nó đều nằm ở phía bên kia của sự sợ hãi. Đừng bao giờ ngần ngại cho bản thân một cơ hội để trở thành mọi thứ bạn có khả năng đạt được.

6. Thành Công Trong Cuộc Sống Là Khi Bạn Đang Kiểm Soát Cuộc Sống Thay Vì Vất Vả Chống Lại Nó.

Ngừng tập trung vào mức độ căng thẳng của bạn và nhớ rằng bạn may mắn như thế nào khi được sinh ra trong thế giới này. Chúng ta thường quên rằng hạnh phúc không phải là kết quả của việc có được thứ chúng ta không có, mà hạnh phúc thực sự chính là đánh giá cao những gì chúng ta có.

Vì vậy, ngừng tìm kiếm lý do để buồn bã. Tập trung vào những thứ bạn có và lý do bạn nên hạnh phúc. Tích cực thay đổi mọi thứ.

Một người hạnh phúc không phải là một người luôn ở trong hoàn cảnh tốt, mà là một người luôn có thái độ tốt trong mọi tình huống.

Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống giống như một đại dương. Nó có thể bình tĩnh và thanh thản cũng có thể thô bạo và hoang dã, nhưng cuối cùng, nó luôn đẹp đối với những người sẵn sàng cưỡi sóng.

7. Thành Công Trong Cuộc Sống Là Khi Bạn Đang Sống Và Giúp Đở Người Khác Bằng Lòng Tốt Của Bạn.

Ba điều xác định bạn là ai :

  • Sự kiên nhẫn của bạn khi bạn không có gì.
  • Thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.
  • Bạn là người sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào bạn có thể.

Vâng, cần rất nhiều sức mạnh để trở nên dịu dàng và tử tế, nhưng bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ rất nhiều. Ngay cả khi khó khăn, hãy tích cực và vượt lên trên những người cần bạn nhất. Trong một thế giới đầy những người không thể quan tâm ít hơn, hãy là một người biết quan tâm nhiều hơn. Hãy là một người khiến người khác mong chờ vào ngày mai.

8. Thành Công Trong Cuộc Sống Là Khi Bạn Đang Nhiều Thời Gian Dành Cho Những Người Bạn Yêu Thương Nhất.

Khi chúng ta chú ý đến nhau, chúng ta hít thở cuộc sống mới vào nhau. Với sự quan tâm và tình cảm thường xuyên, các mối quan hệ của chúng ta nảy nở, và chúng ta là những cá nhân phát triển mạnh mẽ hơn. Đây là tác dụng phụ của các mối quan hệ tuyệt vời, chúng ta giúp chữa lành vết thương của nhau và hỗ trợ sức mạnh cho nhau. Vì vậy, hãy giữ liên lạc chặt chẽ với những người bạn quan tâm và giao tiếp một cách cởi mở thường xuyên hơn. Lý do đẻ chúng ta làm như vậy, bởi vì những người này đáng để chúng ta nỗ lực thêm.

Cuối cùng, khoản đầu tư tốt nhất trong thời gian giới hạn của bạn trên Trái đất sẽ là dành nó cho những người bạn yêu thích . Mặc dù có thể hình dung rằng bạn có thể nằm trên giường và chờ chết một ngày nào đó, bạn hối tiếc rằng bạn đã không làm việc chăm chỉ hơn và kiểm tra từng điều nhỏ trong danh sách việc cần làm của bạn. Tuy nhiên, nhiều khả năng là bạn sẽ ước mình có thể có một đêm lãng mạn hơn với người bạn đời của mình, một cuộc nói chuyện chân thành, dài lâu khác với em gái của bạn và một tiếng cười khó khăn cuối cùng với người bạn thân nhất của bạn.

Cuộc sống quá ngắn để quá bận rộn cho những người bạn yêu thương.

9. Thành Công Trong Cuộc Sống Là Khi Bạn Tạm Dừng Ít Nhất Một Lần Trong Ngày, Để Đánh Giá Cao Những Gì Bạn Đang Có.

Chúng ta được sinh ra trong một khoảnh khắc. Chúng ta chết trong một khoảnh khắc. Cuộc sống thay đổi từng khoảnh khắc. Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong chớp mắt.

Chú ý. Sống hôm nay với đôi mắt mở to. Trí tuệ không chỉ là biết khi nào nên đứng lên và thực hiện các động tác, mà là khi nào nên ngồi yên và suy nghĩ. Sự tĩnh lặng và suy nghĩ không bao giờ là lãng phí thời gian.

Bạn có thường xuyên tạm dừng các công việc thường nhật để đánh giá cao cuộc sống của bạn, mọi người và mọi thứ trong đó không? 

Nhìn xung quanh, và biết ơn ngay bây giờ. Vì sức khỏe của bạn, gia đình bạn, bạn bè bạn và cá nhân bạn.

Không có gì tồn tại mãi mãi.

Và trước khi bạn kết thúc bài viết này, tôi rất muốn nghe từ BẠN, những suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn.

  1. 9 Bài Học Làm Người Sâu Sắc, Nhân Phẩm Quyết Định Vận Mệnh Nhiều Nhất.
  2. Hãy Luôn Sống Thẳng Thắn Trung Thực Và Lương Thiện.
  3. 5 Tố Chất Cơ Bản Của Những Người Đàn Ông Sẽ Cực Kỳ Thành Công.
  4. Tố Chất Lãnh Đạo Không Tự Nhiên Mà Có, Nó Cần Thời Gian Rèn Luyện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here