Nữ 98 Hợp Với Tuổi Nào, Nữ Mậu Dần 1998 Lấy Chồng Tuổi Gì Để Cả Đời Vượng Cát

0
209
Nữ 98 Hợp Với Tuổi Nào, Nữ Mậu Thìn 1998 Lấy Chồng Tuổi Gì Để Cả Đời Vượng Cát.
Nữ 98 Hợp Với Tuổi Nào, Nữ Mậu Thìn 1998 Lấy Chồng Tuổi Gì Để Cả Đời Vượng Cát.

Nữ 98 hợp với tuổi nào để tính truyện trăm năm hạnh phúc? Nữ 98 hợp với nam tuổi nào, để gia đạo yên ấm, con cái ngoan lành, công danh sự nghiệp hai vợ chồng cùng thăng hoa? Bạn cùng xem qua một số tuổi hợp nhất với nữ 1998 dưới đây để nên duyên.

Tổng Quan Về Vận Mệnh Nữ Mậu Dần 1998.

Nữ tuổi Mậu Dần tính cách mạnh mẽ, tự tin, ưa khám phá, thích một cuộc sống sôi động. Khi còn trẻ có nhiều vận may trong học tập, đời sống tình cảm gia đình thân thiết gắn bó, thủa trẻ có một mối tình đẹp.

Nữ Mậu Dần cuộc đời dồi dào về mặt tài chính, sự nghiệp ban đầu gặp chút khó khăn nhưng đến tuổi 30 lại rất vững chắc và phát triển. Cuộc sống về già may mắn về tình cảm, gia đình và con cái, được sống yên vui, hạnh phúc bên gia đình.

Nữ Mậu Dần cuộc sống đôi khi gặp phải những khó khăn trắc trở nhưng đa phần đều tốt đẹp, tình cảm thuận lợi, hôn nhân gia đình hạnh phúc, sinh con được hưởng phúc lâu dài. Trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn sau tuổi trung niên, về già có vận may tài chính. Nữ 98 hợp với nam tuổi nào, để lấy làm chồng.

Nữ 1998 kết hôn với một trong số các tuổi sau : Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi nữ Mậu Dần sẽ có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, may mắn cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Do hợp mệnh, nên nếu kết duyên với những người trên cuộc sống gia đình sẽ rất thoải mái từ vật chất cho đến tình cảm. Sau kết hôn công danh sự nghiệp phát triển không ngừng, nỗ lực làm việc sẽ có được một cuộc sống giàu sang, quyền quý.

Nếu kết hôn với một trong số các tuổi : Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý thì nữ Mậu Dần cuộc sống khá hạnh phúc nhưng đôi lúc có gặp phải những khó khăn về tiền bạc. Muốn có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ và sung túc thì hai người phải cố gắng hơn nữa trong vấn đề tạo dựng sự nghiệp của bản thân.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì nữ tuổi Mậu Dần tình cảm không thuận lợi và khá trắc trở. Sau kết hôn tuy rằng họ không phải lo lắng quá nhiều tới vấn đề tiền bạc nhưng hạnh phúc gia đình có thể sẽ bị phá hoại bởi kẻ thứ ba.

Muốn gia đình được êm ấm và hòa thuận thì nữ Mậu Dần ngoài việc phải quan tâm hơn, chăm sóc hơn cho những thành viên trong nhà thì còn phải đề phòng các mối quan hệ xung quanh hai vợ chồng.

Trong những năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi, nữ Mậu Dần không nên tổ chức hôn lễ hay kết hôn bởi do xung khắc về tuổi nên nếu đám cưới vào những năm này sẽ đem đến nhiều điều không may mắn, dẫn tới lục đục trong gia đình.

Luận Giả Chi Tiết Nữ 98 Hợp Với Tuổi Nào.

Mặc dù đã có những tuổi cụ thể hợp hay không hợp với nữ 1998 để kết hôn, nhưng bạn nên xem luận giải cụ thể việc hợp – xung của nữ Mậu Dần với từng tuổi dưới đây để tìm cách đưa ra lựa chọn hay hóa giải những xung khắc đó.

  • Nữ 98 hợp với tuổi nào, nếu lấy chồng 1989 có hợp nhau không?

– Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Mộc – Mệnh vợ : Dương Thổ => Tương khắc
– Về Thiên can: Thiên can chồng : Kỷ – Thiên can vợ : Mậu => Bình
– Về Địa chi: Địa chi chồng : Tỵ – Địa chi vợ : Dần => Lục hại
– Về Cung: Cung chồng : Khôn – Cung vợ : Tốn => Ngũ quỷ (không tốt)
– Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc => Tương khắc. Nữ 1998 nam 1989 rất không hợp nhau về nhiều mặt, vì vậy hai tuổi này không nên tiến tới hôn nhân nếu không muốn gặp nhiều khó khăn, muộn phiền trong cuộc sống.

  • Nữ 98 hợp với tuổi nào, nếu lấy chồng 1990 có hợp nhau không?

– Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Thổ – Mệnh vợ : Dương Thổ => Bình
– Về Thiên can: Thiên can chồng : Canh – Thiên can vợ : Mậu => Bình
– Về Địa chi: Địa chi chồng : Ngọ – Địa chi vợ : Dần => Tam hợp
– Về Cung: Cung chồng : Khảm – Cung vợ : Tốn => Sinh khí (tốt)
– Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thủy – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc => Tương sinh. Nữ 1998 nam 1990 rất hợp nhau để nên duyên vợ chồng. Vợ 1998 lấy chồng 1990, hai vợ chồng sẽ cùng nhau có được đường công danh, sự nghiệp ổn định, con cái ngoan hiền, hậu vận ấm êm.

  • Nữ 98 hợp với tuổi nào, lấy chồng1991 có hợp nhau không?

– Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Thổ – Mệnh vợ : Dương Thổ => Bình
– Về Thiên can: Thiên can chồng : Tân – Thiên can vợ : Mậu => Bình
– Về Địa chi: Địa chi chồng : Mùi – Địa chi vợ : Dần => Bình
– Về Cung: Cung chồng : Ly – Cung vợ : Tốn => Thiên y (tốt)
– Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Hỏa – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc => Tương sinh. Nữ 1998 nam 1991 hợp nhau để kết hôn. Nữ Mậu Dần và nam Tân Mùi nếu kết hôn sẽ có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc, vợ chồng con cái đều không gặp những vấn đề hoạn nạn về sức khỏe, từ đó dễ dàng làm ăn, tích trữ.

  • Nữ 98 hợp với tuổi nào, lấy chồng 1992 có hợp nhau không? 

– Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Kim – Mệnh vợ : Dương Thổ => Tương sinh
– Về Thiên can: Thiên can chồng : Nhâm – Thiên can vợ : Mậu => Tương khắc
– Về Địa chi: Địa chi chồng : Thân – Địa chi vợ : Dần => Tam hình
– Về Cung: Cung chồng : Cấn – Cung vợ : Tốn => Tuyệt mệnh (không tốt)
– Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc => Tương khắc. Nữ 1998 nam 1992 không hợp trong chuyện kết hôn. Hai vợ chồng sẽ có nhiều xung khắc trong cuộc sống, người này làm hạn chế vận may của người kia làm cho gia đạo khó yên, công danh không tốt, thậm chí có thể mang họa sát thân.

  • Nữ 98 hợp vớ nam tuổi nào, lấy chồng 1993 có hợp nhau không?

– Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Kim – Mệnh vợ : Dương Thổ => Tương sinh
– Về Thiên can: Thiên can chồng : Quý – Thiên can vợ : Mậu => Tương sinh
– Về Địa chi: Địa chi chồng : Dậu – Địa chi vợ : Dần => Bình
– Về Cung: Cung chồng : Đoài – Cung vợ : Tốn => Lục sát (không tốt)
– Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Kim – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc => Tương khắc. Nữ 1998 nam 1993 hợp nhau trung bình. Tuy có tương sinh lớn trong tuổi và mệnh nhưng lại phạm phải cung lục sát – xấu, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của người thân trong gia đình. Vì vậy nếu hai tuổi này kết hợp thì cần tìm cách hóa giải hoặc khắc chế cung lục sát này.

  • Nữ 98 hợp với nam tuổi nào, lấy chồng 1994 có hợp nhau không?

– Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Hỏa – Mệnh vợ : Dương Thổ => Tương sinh
– Về Thiên can: Thiên can chồng : Giáp – Thiên can vợ : Mậu => Tương khắc
– Về Địa chi: Địa chi chồng : Tuất – Địa chi vợ : Dần => Tam hợp
– Về Cung: Cung chồng : Càn – Cung vợ : Tốn => Hoạ hại (không tốt)
– Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Kim – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc => Tương khắc. Nữ 1998 nam 1994 hợp nhau trung bình. Tuy có những điểm tương sinh hay tam hợp rất tốt nhưng cung mệnh năm sinh lại kết hợp rơi trúng cung họa hại – gia đình hay có tranh chấp, mất mát của cải và gặp các bệnh mãn tính.

  • Nữ 98 hợp với nam tuổi nào, lấy chồng 1995 có hợp nhau không?

– Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Hỏa – Mệnh vợ : Dương Thổ => Tương sinh
– Về Thiên can: Thiên can chồng : Ất – Thiên can vợ : Mậu => Bình
– Về Địa chi: Địa chi chồng : Hợi – Địa chi vợ : Dần => Lục hợp
– Về Cung: Cung chồng : Khôn – Cung vợ : Tốn => Ngũ quỷ (không tốt)
– Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc => Tương khắc. Nữ 1998 nam 1995 hợp nhau trung bình. Về mệnh, thiên can, địa chi, các yếu tố này hai vợ chồng đều hòa hợp và tương sinh với nhau. Nhưng về cung phi bát tự lại rơi trúng cung không tốt là Ngũ quỷ – gia đình hay có chuyện thị phi, gia đạo bất an, có thể gặp những tai họa bất ngờ.

  • Nữ 98 hợp nam tuổi nào, lấy chồng 1996 có hợp nhau không?

– Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Thủy – Mệnh vợ : Dương Thổ => Tương khắc
– Về Thiên can: Thiên can chồng : Bính – Thiên can vợ : Mậu => Bình
– Về Địa chi: Địa chi chồng : Tý – Địa chi vợ : Dần => Bình
– Về Cung: Cung chồng : Tốn – Cung vợ : Tốn => Phục vị (tốt)
– Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Mộc – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc => Bình. Nữ 1998 nam 1996 hợp nhau trung bình. Về mệnh của hai vợ chồng có sự tương khắc, nhưng các yếu tố còn lại của hai vợ chồng lại bình hòa. Và cung phi bát tự hai vợ chồng còn nằm vào cung Phục vị – tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít… nhưng gia đạo vẫn được coi là yên ấm, thuận hòa.

  • Nữ 98 hợp nam tuổi nào, lấy chồng 1997 có hợp nhau không?

– Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Thủy – Mệnh vợ : Dương Thổ => Tương khắc
– Về Thiên can: Thiên can chồng : Đinh – Thiên can vợ : Mậu => Bình
– Về Địa chi: Địa chi chồng : Sửu – Địa chi vợ : Dần => Bình
– Về Cung: Cung chồng : Chấn – Cung vợ : Tốn => Diên niên (tốt)
– Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Mộc – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc => Bình. Nữ 1998 nam 1997 hợp nhau trung bình. Hai vợ chồng tương khắc về mệnh nhưng các yếu tố còn lại đều bình và đặc biệt cung phi bát tự lại hợp nhau và rơi vào cung Diên niên – mọi sự đểu ổn định: sự nghiệp thăng tiến, vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan thảo.

  • Gái 98 hợp với tuổi nào, lấy chồng cùng tuổi 1998 có hợp nhau không?

– Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Thổ – Mệnh vợ : Dương Thổ => Bình
– Về Thiên can: Thiên can chồng : Mậu – Thiên can vợ : Mậu => Bình
– Về Địa chi: Địa chi chồng : Dần – Địa chi vợ : Dần => Tam hợp
– Về Cung: Cung chồng : Khôn – Cung vợ : Tốn => Ngũ quỷ (không tốt)
– Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc => Tương khắc. Nữ 1998 nam 1998 hợp nhau trung bình. Hai vợ chồng hợp nhau về tuổi, mệnh nhưng lại vướng vào tương khắc ở niên mệnh và cung phi bát tự là Ngũ quỷ – gia đình hay có chuyện thị phi, gia đạo bất an, có thể gặp những tai họa bất ngờ.

Kết Luận Nữ 98 Hợp Với Tuổi Nào, Để Tiến Tới Hôn Nhân Nhất.

Tình duyên của Mậu Dần nữ mạng nói chung có rất nhiều thay đổi và khổ tâm, trải qua khá nhiều ngang trái, tuy nhiên nữ 1998 nếu kết duyên với một trong những tuổi nữ sau đây thì sẽ có một cuộc sống yên ổn, gia đình đầm ấm, con cái đề huề : nam 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi), 1996 (Bính Tý), 1997 (Đinh Sửu).Trên đây, bằng cách tính dựa theo Âm Dương Ngũ Hành và Can Chi xung hợp, chúng tôi đã giúp các bạn trả lời câu hỏi nữ 98 hợp với tuổi nào.

Tuy nhiên các bạn nên nhớ rằng về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc.

Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh.

Nữ 98 Hợp Màu Gì.

Nữ 98 hợp màu gì? Khắc với màu gì? Ý nghĩa các màu bật mí cách chọn vật phẩm phong thủy phù hợp. Chắc chắn sau khi biết được sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, bạn sẽ tò mò màu gì hợp với mệnh của mình. Điều này khá quan trọng vì màu hợp sẽ mang đến vận may, điềm tốt lành, xua tan tà khí, hóa giải điềm rủi cho chủ nhân.

Màu sắc tương sinh.

Người mang mệnh Thổ nên sử dụng màu màu đỏ, hồng thuộc mệnh Hỏa để gia tăng năng lượng tương sinh. Trong phong thủy thì Hỏa sinh Thổ, khi sử dụng các loại trang sức đá phong thủy trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được.

Theo quan niệm phong thủy khi sử dụng màu sắc tương sinh thì vật phẩm sẽ mang lại năng lượng dồi dào cho chủ nhân. Nó hỗ trợ công việc thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng, tình cảm khăng khít, gia đình hạnh phúc.

Màu sắc tương hợp.

Người mang mệnh Thổ sử dụng những loại trang sức đá phong thủy vàng, nâu đất là màu sắc thuộc bản mệnh Thổ, giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó đem lại may mắn, cơ hội cho chủ nhân..

Màu chế khắc.

Mệnh Thổ có thể đeo những loại đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy. Vì Thổ khắc Thủy nên có thể khắc chế được năng lượng Thủy trong các loại đá có màu như trên.

Màu kiêng kỵ.

Những người mệnh Thổ cần tránh sử dụng đồ phong thủy màu xanh lục là những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc. Nó sẽ hút hết nguồn năng lượng tốt của bạn, cản trở bước tiến hoặc gia đình xảy ra cãi vã, tranh chấp.

Trên đây là những màu sắc mà người sinh năm 1998 hợp và xung khắc, áp dụng cho cả nam và nữ. Bạn có thể lựa chọn màu phù hợp cho các loại đồ dùng, vật phẩm cần thiết và yêu thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here