21 Công Thức Để Một Người Trở Nên Dễ Thương Trong Mắt Người Khác

0
201
Công Thức Để Một Người Trở Nên Dễ Thương Trong Mắt Người Khác
Công Thức Để Một Người Trở Nên Dễ Thương Trong Mắt Người Khác

giá trị thực sự của bạn được tính bởi tổng số tất cả những người thích bạn
giá trị thực sự của bạn được tính bởi tổng số tất cả những người thích bạn

Bạn Có Thể Làm Gì Để Trở Nên Dể Thương. Tiềm năng, giá trị thực sự của bạn được tính bởi tổng số tất cả những người thích bạn.

Những người thích bạn sẽ là những toàn tâm toàn ý và ở bên cạnh bạn khi bạn gặp khó khăn.Thật không may, không có công thức cụ thể để một người trở nên cực kỳ dễ thương trong mắt người khác.

Dưới đây là những gì bạn nên thực hành thường xuyên cho đến khi nó chuyển hoàn toàn thành bản năng của bạn :

1. Hãy chú ý đến người khác và không bao giờ ngừng lắng nghe

Những người tự cho mình là trung tâm thường không thích hợp. Khi bạn tham gia vào một cuộc trò chuyện, điều quan trọng là tập trung nhiều hơn vào người khác và ít hơn vào bản thân bạn. Hãy nhớ rằng, mọi người đều thích một người biết lắng nghe.

2. Khen ngợi những người xứng đáng với điều đó.

Hãy hết mình để thừa nhận cá nhân hay cho những người đã hết mình để tỏa sáng. Mọi người đều thích nghe và muốn được công nhận, rằng những nỗ lực của họ được đánh giá cao. Khi bạn cho đi lời khen, thì bạn cũng dể thương hơn trong mắt người khác.

3. Làm cho bản thân sẵn sàng và có thể tiếp cận mọi người.

Nếu mọi người không thể giữ liên lạc với bạn hoặc gặp khó khăn khi tiếp cận bạn, họ sẽ quên bạn. Tính khả dụng và khả năng tiếp cận của bạn đối với người khác là vô cùng quan trọng đối với họ. Luôn duy trì thái độ tích cực, khoan dung và giữ một đường dây giao tiếp cởi mở với những người xung quanh.

4. Nói rõ ràng để mọi người có thể hiểu bạn.

Hầu hết mọi người có khả năng chịu đựng rất thấp khi giao tiếp với những người họ không thể hiểu. Bí ẩn không thể thúc đẩy mối quan hệ trở nên mạnh mẽ và khả năng gắn kết là rất thấp.

5. Đừng bao giờ cố gắng trở thành ai đó. Bạn không phải là họ.

Tất cả mọi người đều có khả năng phát hiện sự nhảm nhí trong tiềm thức. Chúng ta có thể có bất cứ thứ gì chúng ta muốn, nhưng ta không thể là bất cứ ai mà chúng ta muốn. Bạn có thể là nhà khoa học, một đầu bếp, một vũ công, một doanh nhân, một nhà văn, nghệ sỹ, phi hành gia, tổng thống…nhưng bạn không thể lựa chọn là ai khác ngoài chính mình.

Chúng ta có thể có bất cứ thứ gì chúng ta muốn, nhưng ta không thể là bất cứ ai mà chúng ta muốn
Chúng ta có thể có bất cứ thứ gì chúng ta muốn, nhưng ta không thể là bất cứ ai mà chúng ta muốn

6. Hãy cố gắng nhớ tên người khác ngay lần gặp đầu tiên.

Mọi người yêu thích hình ảnh và âm thanh của tên riêng của họ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn học cách nhớ tên . Sử dụng chúng một cách tôn trọng trong cả giao tiếp bằng miệng và bằng văn bản.

7. Phản chiếu người bạn đang trò chuyện.

Bạn có thể phản chiếu ai đó bằng cách bắt chước ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ, cử động và nét mặt của họ trong một cuộc trò chuyện. Người khác sẽ vô thức đón nhận sự quen thuộc của các hành động được nhân đôi của bạn, điều này sẽ mang lại cho họ cảm giác thoải mái hơn khi họ nói chuyện với bạn. Bạn càng khiến họ cảm thấy thoải mái, họ sẽ càng thích ở bên bạn.

8. Luôn luôn yêu cầu giúp đỡ và giúp đỡ khi được hỏi.

Mọi người đều đánh giá cao món quà hỗ trợ miễn phí và những người giúp đở họ. Những người rất thích luôn dành thời gian cho người khác, bất kể lịch trình của họ bận rộn như thế nào. Hãy nhớ rằng, giúp mọi người có được thứ họ muốn là chìa khóa số 1 để có được thứ bạn muốn.

9. Không bao giờ nói dối.

Mọi người đều ghét một kẻ nói dối.Hãy hiểu rằng uy tín và ảnh hưởng của bạn sẽ bị phá vỡ nếu bạn bị phát hiện nói dối.

Hãy hiểu rằng uy tín và ảnh hưởng của bạn sẽ bị phá vỡ nếu bạn bị phát hiện nói dối.
Hãy hiểu rằng uy tín và ảnh hưởng của bạn sẽ bị phá vỡ nếu bạn bị phát hiện nói dối.

10. Nói lời xin vui lòng và cảm ơn.

2 cụm từ đơn giản này làm cho nhu cầu nghe giống như yêu cầu và đưa ra một giai điệu thân thiện vào các cuộc trò chuyện nghiêm túc. Nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa âm thanh thô lỗ và âm thanh thực sự biết ơn.

11. Sử dụng ngôn ngữ tích cực (Cơ thể và lời nói).

Bạn có thể sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ tích cực để thể hiện bản thân như một người hữu ích, mang tính xây dựng hơn là một người phá hoại, không quan tâm. Ngôn ngữ cơ thể tích cực liên quan đến hành động duy trì giao tiếp bằng mắt trong khi nói, sử dụng cử chỉ tay để làm nổi bật những điểm quan trọng, dựa sát vào trong khi người khác đang nói, mỉm cười và phản chiếu người bạn đang tham gia vào cuộc trò chuyện. Ngôn ngữ bằng lời nói tích cực tập trung vào những gì có thể được thực hiện, gợi ý những lựa chọn và lựa chọn thay thế hữu ích, và âm thanh phù hợp và khuyến khích hơn là quan liêu một chiều.

12. Nụ cười.

Mọi người đều thích hình ảnh của một nụ cười chân thật. Hãy suy nghĩ về cảm giác của bạn khi một người hoàn toàn xa lạ nhìn vào mắt bạn và mỉm cười. Đột nhiên cô ấy không còn giống một người xa lạ nữa, phải không? Thay vào đó cô ấy có vẻ ấm áp và thân thiện, một người mà bạn sẽ có thể sẽ không bao giờ gặp lại họ.

Hãy suy nghĩ về cảm giác của bạn khi một người hoàn toàn xa lạ nhìn vào mắt bạn và mỉm cười
Hãy suy nghĩ về cảm giác của bạn khi một người hoàn toàn xa lạ nhìn vào mắt bạn và mỉm cười

13. Không biết thì ngồi im lắng nghe, không nói leo.

Nếu bạn không có đủ kiến thức, hoặc bạn không được đào tạo về một chủ đề thảo luận nào đó, bạn nên dành thời gian lắng nghe. Những ý kiến ​​không đủ tiêu chuẩn chỉ khiến một người nghe khó chịu và đánh giá thấp về bạn.

14. Cung cấp giá trị hữu hình.

Đừng chỉ đi theo bước chân của những người khác. Chỉ ra những mảnh ghép bị thiếu và đặt chúng vào vị trí. Khi bạn thêm giá trị hữu hình, bạn tăng giá trị của riêng bạn trong mắt người khác.

15. Tôn trọng người cao tuổi, tôn trọng người chưa thành niên, tôn trọng mọi người

Không có ranh giới hay giai cấp nào xác định một nhóm người xứng đáng được tôn trọng. Hãy đối xử với mọi người với cùng một mức độ tôn trọng mà bạn sẽ dành cho ông của bạn và cùng một mức độ kiên nhẫn mà bạn sẽ có với em trai của mình. Mọi người sẽ nhận thấy lòng tốt của bạn.

16. Giao tiếp bằng mắt thường xuyên nhưng không nhìn chằm chằm

Có chút nghi ngờ rằng giao tiếp bằng mắt là một trong những hình thức giao tiếp cá nhân quyến rũ nhất . Khi được thực hiện đúng cách, giao tiếp bằng mắt sẽ tạo ra sự gần gũi trong tương tác của con người, điều này dẫn đến khả năng thích ứng. Điều quan trọng là thực hiện giao tiếp bằng mắt thường xuyên mà không làm người được giao tiếp khó chịu. Nếu bạn không giao tiếp bằng mắt, bạn sẽ bị coi là không trung thực và không đáng tin. Tương tự như vậy, một cái nhìn hống hách có thể khiến bạn tỏ ra kiêu ngạo và tự cao tự đại.

17. Đừng hứa hẹn quá mức của bạn cho phép, đừng hứa những việc bạn không chắc chắn và tốt hơn hết là không có hứa xuông.

Một số người thường đưa ra những lời hứa mà họ khó có thể thực hiện được. Họ hứa hẹn sự hoàn hảo và cung cấp sự tầm thường lãng xẹt. Chắc chắn, họ sẽ cung cấp một cái gì đó. Nhưng nó không phù hợp với mong đợi ban đầu của bạn, vì vậy tất cả những gì nó làm là thúc đẩy sự không hài lòng thậm chí là tiêu cực. Nếu bạn muốn mọi người khác thích bạn, hãy quên đi việc hứa hẹn và chỉ đơn giản là làm tốt hơn những gì người khác đang mong đợi ở bạn, hãy cung cấp sự hoàn hảo ở mức cao nhất cho tất mọi thứ bạn làm.

18. Tạo ra một cái bắt tay vững chắc.

Có một mối tương quan đáng kể giữa các đặc điểm của một cái bắt tay vững chắc (sức mạnh, thời gian, giao tiếp bằng mắt, v.v.) và ấn tượng đầu tiên tích cực.

19. Giữ bàn tay của bạn ra khỏi khuôn mặt của bạn.

Đưa tay lên mặt trong khi trò chuyện, điều đó nói với người khác rằng bạn đang buồn chán, bạn đang đánh giá tiêu cực về họ hoặc cố gắng che giấu điều gì đó không tốt.

20. Mặc quần áo sạch sẽ.

Quần áo và cách cư xử không làm cho người đàn ông có giá trị hơn : nhưng khi anh ta luôn xuất hiện một cách lịch sự nhất bằng cách quan tâm đến bề ngoài của mình, chúng ta cải thiện đáng kể ngoại hình của chúng ta. Mọi người sẽ luôn đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó. Mặc dù quy tắc ăn mặc sành điệu không thực sự cần thiết, nhưng nó có thể làm thay đổi mạnh mẽ nhận thức của người khác về bạn. Hãy luôn ghi nhớ !

21. Bắt đầu từ hôm nay.

Hãy đối xử với mọi người mà bạn gặp như thể đây là ngày cuối cùng mà họ còn sống. Hãy mở rộng tấm lòng, tất cả sự quan tâm, lòng tốt và sự hiểu biết mà bạn có thể tập hợp được. Cuộc sống của bạn sẽ nhiều ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bài Viết Được Quan Tâm :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here