10 Đường Chỉ Tay Độc, Chỉ Có Ở Những Người May Mắn Được Sao Hồng Loan Chiếu Mệnh, Phú Quý Cả Đời

0
771
Người May Mắn Có Đường Vân Chữ M.
Người May Mắn Có Đường Vân Chữ M.

Theo tử vi học phương đông cho rằng, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng sinh thì nhân tướng học có ảnh hưởng không hề nhỏ đến vận mệnh của mỗi con người, đặc biệt là những đặc điểm trên bàn tay, hay trong lòng bàn tay. Một người may mắn hay không, có phú quý trời ban hay không, chỉ cần nhìn bàn tay sẽ rõ.

Theo sách tử vi cổ ghi chép lại, lòng bàn tay của con người chứa đựng những bí mật của tương lai mà không phải ai cũng biết, không phải ai cũng nắm bắt được.

Những vân tay, những đường chỉ tay, và đặc điểm trong lòng bàn tay của chúng ta, sẽ thay đổi theo từng giai đoạn trong cuộc đời. Nó cũng sẽ thay đổi theo hoàn cảnh sống, tư duy, suy nghĩ, chí hướng và công việc của từng người.

Tuy nhiên, bên cạnh những thay đổi theo hoàn cảnh và thời gian, thì ở đâu đó một số người lại có những đặc điểm, được cho là phú quý trời ban, những người may mắn có được một trong những đường chỉ tay này, thì xác định cả đời sống sung túc đầy đủ, không lo cơm áo gạo tiền, không những thế cuộc sống hậu vận lại an nhàn hưởng phước thảnh thơi.

>>> XEM THÊM : Một người quân tử thực sự có 3 việc tuyệt đối không bao giờ làm.

Dưới đây chúng tôi liệt kê 10 vị trí được cho là phú quý trời ban, bàn tay của ai, mà có được ít nhất 1 đường chỉ tay như vậy, thì cũng đủ biết được đó là người sung sướng, được mọi người yêu thương che chở hết mực.

Hãy cùng mở tay của bạn ra xem, bạn có được mấy đường vân như tronh mô tả nhé. Lưu ý, nếu là đàn ông thì phải kiểm tra tay phải, còn phụ nữ thì phải
kiểm tra tay trái.

1. Người May Mắn Có Vân Tài Vận.

Người May Mắn Có Vân Tài Vận.
Người May Mắn Có Vân Tài Vận.

Vân Tài vận chính là đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn, đường vân này kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía dưới lòng bàn tay.

Người mà có đường vân tài vận thường có tài kinh doanh buôn bán bẩm sinh, nếu làm trong lĩnh vực này thì tiền tài nhiều như nước, dồi dào mãi không cạn, cứ vơi lại đầy. Ngoài ra, người này cũng giỏi về các giao dịch tài chính khác. Nói chung rất nhạy bén với các vấn đề về kinh tế.

>>> XEM THÊM : 7 Thái độ sống hãy găm vào não, nếu muốn có cuộc sống và sự nghiệp được suôn sẽ.

2. Người May Mắn Có Đường Vân Hình Sao.

Người May Mắn Có Đường Vân Hình Sao.
Người May Mắn Có Đường Vân Hình Sao.

Theo Nhân tướng học, vị trí đường vân tay nằm dưới gò Thủy tinh của ngón vô danh là đường vân hình sao. Người sở hữu đường vân này về mặt nhân tướng học mà nói, thường là người vô cùng thông minh, năng lực phân tích tổng hợp tốt, học một biết mười.

Họ có khả năng sẽ phát tài ngoài ý muốn, thường có lộc trời ban bất ngờ. Hơn nữa, đường tài vận của con cái cũng khá tốt, có thể hưởng phúc của con cái sau này. Tuổi già có thể thong dong tự tại, vui thú an nhiên.

3. Người May Mắn Có Đường Vân Chữ M.

Người May Mắn Có Đường Vân Chữ M.
Người May Mắn Có Đường Vân Chữ M.

Đường vân chữ M có đặc điểm là các đường chỉ tay trong lòng bàn tay hợp thành chữ M. Người sở hữu vân tay chữ M vô cùng đặc biệt. Người có vân chữ M thường là những người có tham vọng và có chí tiến thủ.

Một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ dùng hết sức mình để đạt được mục tiêu đó, càng gặp nhiều khó khăn, thử thách, họ lại càng phấn đấu không ngừng. Những người này thường đạt được thành tựu lớn lao khi bước vào độ tuổi trung niên.

>>> XEM THÊM : Muốn bản lĩnh hơn người, hãy làm được gì đó khác người.

4. Người May Mắn Có Vân Hình Chữ Tỉnh.

Đường vân hình chữ Tỉnh nằm ngay trên gò Mộc Tinh (dưới ngón tay trỏ) có vân hình chữ井 (Tỉnh) hoặc chữ 十 (Thập)… Điều này cho biết chủ nhân của bàn tay này có sức ảnh hưởng lớn trong tổ chức, điều đó làm cho sự nghiệp của chủ nhân bàn tay này thăng hoa rực rở, do đó sẽ gặt hái được nhiều thành công, tài phúc trong cuộc đời.

5. Người May Mắn Có Vân Hình Chữ Điền.

Nếu vị trí đường vân tay xuất hiện gần đường Sự nghiệp và đường Sinh mệnh là đường vân chữ điền. Vị trí vân tay này sẽ mang ý nghĩa may mắn, những người có đường vân chữ Điền thường sẽ sở hữu nguồn đất đai rộng lớn. Họ rất thích hợp làm việc trong lĩnh vực mua bán nhà đất hoặc khai thác mỏ.

6. Người May Mắn Có Đường Vân Hào Trạch.

Vân Hào trạch hay còn gọi là vân Kim phòng tử, đường vân này nằm phía dưới ngón tay đeo nhẫn. Người sở hữu đường vân này có số may mắn lớn về tài lộc, dễ phát tài, rất nhiều cơ hội kiếm tiền, dễ kinh doanh đa ngành, sở hữu công ty hoặc tập đoàn lớn. Thường là người có tiếng nói lớn và máu mặt trong giới tài phiệt…

7. Người May Mắn Có Đường Vân Công Ấn.

Theo tử vi thuật xem tướng bàn tay, sở dĩ đường vân này có tên gọi là vân Công ấn, vì nó có hình dạng như chiếc ấn tròn dùng để đóng dấu trong các văn bản hành chính hiện hành. Người có vân Công ấn ở bàn tay (vị trí ngay dưới ngón tay cái) rất thích hợp làm công việc trong cơ quan chính phủ hoặc những việc có liên quan, tiếp xúc với bộ máy cấp cao của nhà nước. Theo đó, người này có cuộc sống giàu sang, phần lớn đều là đại gia khét tiếng và cũng là một người rất đào hoa và phong lưu.

>>> XEM THÊM : Trên đời có 5 kiểu đàn ông, lấy vào xác định khổ cả đời. Phụ nữ hãy suy nghĩ nghiêm túc khi có ý định kết hôn.

8. Người May Mắn Có Đường Vân Ngộ Quý.

Vân Ngộ quý có nghĩa là gặp được quý nhân phù trợ. Trên bàn tay, đường vân này bắt đầu từ vị trí giao giữa Càn Cung và đường chỉ tay Sự nghiệp.

Người có vân Ngộ quý thường giỏi giao tiếp, cuộc sống gia đình hòa thuận, nhân duyên tốt, dễ gặp được người tương trợ, giúp sức cho sự nghiệp nên tiền đồ sáng lạng, công thành danh toại, dễ phát tài phát lộc.

9. Người May Mắn Có Đường Vân Tổ Vệ.

Đường vân Tổ vệ hay còn gọi là Tổ tí, nằm ở vị trí nối giữa Khảm cung và đường chỉ tay Sự nghiệp. Đường vân này có ý nghĩa là được tổ tiên che chở, hậu thuẫn rất lớn. Đa phần người có đường vân này đều được thừa hưởng sản nghiệp của tổ tiên để lại. Do đó có đà thuận lợ, nên dễ dàng thành đạt và giàu có trong cuộc sống hay trong sự nghiệp.

>>> XEM THÊM : Tướng bàn tay phụ nữ, ngón trỏ và ngón áp út bằng nhau thì cả đời hạnh phúc.

10. Và Người May Mắn Cuối Cùng Có Đường Vân Mắt Phật ( Hay Còn Gọi Là Vân mắt Phượng).

Vân mắt phật là thứ trên ngón tay cái rất ít người có, mà một khi đã có, tất hậu vận sẽ được hưởng giàu sang, tiền tài rủng rỉnh. Vân mắt phật xuất hiện trên ngón cái – trong 1 ngàn người mới có 1 người sở hữu.

Người May Mắn Cuối Cùng Có Đường Vân Mắt Phật
Người May Mắn Cuối Cùng Có Đường Vân Mắt Phật.

Vân mắt Phật (tên gọi khác là vân Phật tâm, vân Khổng Tử, vân mắt phượng, vân Phu tử, khánh vân…) là đường nối giữa đốt thứ nhất và thứ hai trên ngón tay cái. Ngón tay cái được xem là bộ não của cả bàn tay, chứa đựng linh hồn, cảm xúc của chủ thể.

Nếu tại vị trí này sở hữu mặt Phật, họ sẽ người người sở hữu trực giác tốt, nhanh nhẹn, chính xác, thông tuệ hơn người, trí nhớ siêu phàm, truyền cảm hứng và nguồn năng lượng dồi dào đến mọi người xung quanh, nhận được nhiều nể trọng.

Dưới đây là 3 tính cách, 3 điểm nhấn đặc biệt vượt trội của người sở hữu quý tướng này.

  • Người có vân mắt phật thông minh hơn người.

Tên gọi khác của vân mắt Phật là vân Khổng Tử, nên người có quý tướng này sẽ thông minh, lanh lợi, học hành chăm chỉ, giỏi giang, tiền độ
rộng mở. Cuộc đời may mắn, ít xảy ra sóng gió. Thế nhưng, nếu đường vân không liền mạch, xung quanh có nhiều vân nhỏ, thường ý chí yếu
kém, tâm dễ dao động, lười động não và không có chí tiến thủ.

  • Người có vân mắt phật có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Người sở hữu vân mắt Phật, thường có hôn nhân viên mãn và cực kỳ hạnh phúc, đặc biệt là nữ giới. Họ thường kết hôn được với đức lang quân như ý, ưu tú về mọi mặt hoặc có tiềm lực kinh tế rất mạnh.

  • Người có vân mắt phật có cuộc sống bình yên, ít vướng bận suy nghĩ.

Người sở hữu vân mắt Phật thường có nội tâm khá mạnh mẽ, thẳng như ruột ngựa, lại hài hước vô cùng. Thế nên họ luôn nhận được sự yêu quý của mọi người xung quanh, ít rước về phiền não.

> XEM THÊM : 7 Phẩm chất đáng quý sẽ làm cho một người bình thường trở nên đặc biệt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here