Tướng Bàn Tay Phụ Nữ, Ngón Trỏ Và Ngón Áp Út Bằng Nhau Thì Cả Đời Hạnh Phúc

0
770
Tướng Bàn Tay Phụ Nữ, Ngón Trỏ Và Ngón Áp Út Bằng Nhau Thì Cả Đời Hạnh Phúc
Tướng Bàn Tay Phụ Nữ, Ngón Trỏ Và Ngón Áp Út Bằng Nhau Thì Cả Đời Hạnh Phúc

Tướng Bàn Tay Phụ Nữ. Người xưa nói, nhìn số phận một người phụ nữ, chỉ cần nhìn bàn tay là rõ. Có thể bạn chưa biết rằng so sánh độ dài ngón tay trỏ và áp út hé lộ một số tính cách và cuộc sống của người phụ nữ rất nhiều.

Theo nhân tướng học, bàn tay của mỗi người có thể dự báo rất nhiều điều về vận mệnh tương lai của người đó. Mỗi nét tướng bàn tay phụ nữ, sẽ ứng với một vận mệnh riêng.

Theo đó : Không chỉ đường chỉ tay hay hình dáng bàn tay, so sánh độ dài giữa các ngón tay cũng có thể nói lên tính cách, số mệnh sang hèn của một người. Cụ thể, khi so sánh độ dài ngón tay trỏ và áp út, bạn có thể biết được tính cách và nghề nghiệp phù hợp nhất với mình.

>>> XEM THÊM : Sinh ra đạo làm con có 7 điều cần khắc cốt ghi tâm.

Chúng ta sẽ nói tất cả về TƯỚNG BÀN TAY PHỤ NỮ.

1. Tướng Bàn Tay Phụ Nữ – Chiều Dài Ngón Trỏ Và Ngón Áp Út.

Để thực hiện bài kiểm tra nhỏ này, việc bạn cần làm chỉ là duỗi bàn tay trái ra rồi so sánh độ dài giữa ngón trỏ và ngón áp út rồi đối chiếu với kết quả dưới đây. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra, cụ thể:

  • Tướng bàn tay phụ nữ có ngón áp út dài hơn ngón trỏ.

Bạn là người có ngoại hình ưa nhìn, có sức hấp dẫn và quyến rũ nên dễ dàng thu hút sự chú ý của những người xung quanh, đặc biệt là những người khác giới. Bạn cũng là người hào phóng, tự tin, mạnh mẽ, ưa mạo hiểm.

Một số người nhận xét rằng bạn dễ kích động nhưng thực chất bạn biết được chính xác những gì mình muốn và bạn sẽ không bao giờ từ bỏ mà theo đuổi đến cùng. Nghề nghiệp thích hợp với những người sở hữu ngón áp út dài hơn ngón trỏ là binh lính, nhân viên bán hàng hoặc CEO.

>>> XEM TƯỚNG : Xem tướng mũi tốt của phụ nữ, mệnh quý phu nhân hay thân trâu ngựa phụ thuộc cả vào đây.

  • Tướng bàn tay phụ nữ có ngón áp út bằng ngón trỏ.

Những người có ngón áp út bằng ngón trỏ thường là người rất tự tin và có trách nhiệm. Dường như những người này sinh ra là để làm lãnh đạo.

Khi đứng trước khó khăn, thử thách, bạn vẫn giữ được sự bình tĩnh vốn có, nhanh chóng dẫn dắt mọi người vượt qua khó khăn. Ngược lại, mọi người cũng luôn tin tưởng và ủng hộ bạn. Nghề nghiệp phù hợp với người có độ dài ngón tay trỏ và áp út bằng nhau là nhà chính trị gia, nhà văn hoặc giáo viên.

  • Tướng bàn tay phụ nữ có ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ.

Bạn là người rất công bằng, luôn nghe mọi việc từ hai phía, không thích nói nhiều và ghét sự phức tạp. Bên cạnh đó, bạn là người có trái tim lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn cũng như biết cách an ủi, động viên họ khi cần nhất. Nghề nghiệp lý tưởng của bạn là y tá, nhân viên xã hội hoặc nhà trị liệu tâm lý.

Sau khi so sánh độ dài ngón tay trỏ và áp út, đối chiếu với kết quả bên trên, bạn thấy đúng được bao nhiêu phần trăm?

>>> XEM THÊM : Nữ 97 hợp với tuổi nào, tuổi đinh sửu kết hôn năm nào thì đẹp.

2. Đường Chỉ Tay Nữ – Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên.

– Xem chỉ tay đường tình tình duyên của một người phụ nữ, nếu có đường hôn nhân rõ nét, song song và bằng nhau chứng tỏ, người phụ nữ càng về hậu vận càng được yêu chiều hết mực….

Không chỉ tướng mạo, xem đường tình duyên qua chỉ tay nữ, cũng là một nơi chứng tỏ vận mệnh rất lớn. Chỉ cần nhìn vào bàn tay cũng có thể dự đoán được người phụ nữ này liệu có hạnh phúc, viên mãn trong hôn nhân không?

Theo nhân tướng học phương đông, Đường Chỉ Tay Nữ chính là nơi quy tụ những điềm báo trong cuộc sống của mỗi người. Thế nên, phần lớn phụ nữ sở hữu những nét tướng tay dưới đây luôn may mắn, hạnh phúc trong hôn nhân.

Thử xem, bạn may mắn có được điểm nào không nhé.

  • Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên.

Theo Nhân tướng học về xem đường tình duyên qua chỉ tay nữ, nếu đường tình duyên của một người phụ nữ khá dài, thẳng tắp, không bị đứt quãng, hướng lên trên và kết thúc ở dưới ngón trỏ thì chứng tỏ đường tình của bạn khá suôn sẻ và hạnh phúc.

Trong tình yêu, bạn được người ấy yêu thương, cưng chiều hết mực, khả năng cao sẽ lấy được chồng giàu có và đẹp trai, tình cảm vợ chồng hạnh phúc, viên mãn, không sợ có kẻ thứ ba xen vào.

>>> XEM THÊM : Sống ở đời có 7 điều cần phải nhẫn, để có cuộc sống được an nhiên tự tại.

  • Xem Chỉ Tay Đường Hôn Nhân.

Theo Nhân tướng hoc về xem đường tình duyên qua chỉ tay nữ. Những người phụ nữ có đường hôn nhân song song, bằng nhau và rõ nét, đời bạn sẽ bước sang một trang mới, vô cùng suôn sẻ và viên mãn. Cuộc hôn nhân của bạn được gia đình hai bên vô cùng ủng hộ, lại cấp vốn cho làm ăn. Nửa kia của bạn là một người khá chung thủy, luôn yêu thương và dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho bạn. Hai người tu chí làm ăn, vun đắp tình cảm ngày một mặn nồng.

Còn trường hợp nếu hai đường hôn nhân của bạn không bằng nhau và bị lệch thì đó là dấu hiệu bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn, nếu chọn đúng, mọi thứ sẽ suôn sẻ nhưng nếu chọn sai thì nguy cơ đổ vỡ là rất cao, tình cảm gia đình lục đục, có dấu hiệu xuất hiện người thứ ba xen vào.

  • Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Có Ngón Trỏ Và Ngón Áp Út Bằng Nhau.

Trên thực tế, những người có độ dài ngón trỏ và áp út bằng nhau không phải là quá nhiều. Người này lúc yêu nhau có một số lục đục, khó khăn khi cả hai không hiểu ý nhau nhưng khi về chung một nhà thì mọi thứ lại bình yên trở lại. Tình yêu chính là động lực giúp họ vượt qua được mọi khó khăn thách thức lớn trong cuộc sống.

Từ trung niên trở đi, cuộc sống của hai vợ chồng sẽ ngày càng thuận lợi hon, tiền vào như nước, đây cũng là sự đền đáp mà họ bỏ ra từ lúc còn trẻ đến bây giờ.

  • Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Có Lòng Bàn Tay Hồng Hào Và Đầy Đặn.

Tình duyên của kiểu người này khá đào hoa, trước khi cưới họ đã trải qua một vài mối tình nhưng không đâu vào đâu cả. Nhưng cũng chính từ những sai lầm, thất bại đó bạn đã rút ra được kinh nghiệm cho bản thân, biết cách đối nhân xử thế cho các mối tình sau này.

Cuộc hôn nhân của những người này cũng vô cùng bình yên, cả hai sống với nhau đến đầu bạc, răng long. Con cháu đầy đàn, giỏi giang, hiếu thuận.

>>> XEM THÊM : 3 Con giáp có tâm trạng thay đổi thất thường, nhanh hơn cả thời tiết, là chúa đa sầu đa cảm.

3. Xem Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Qua Hình Dáng Bàn Tay.

Xác định vận mệnh của mình qua hình dáng bàn tay.
Có 4 dáng bàn tay chính tương đương với thổ, khí, thủy, hỏa và gắn liền với những đặc điểm tính
cách nhất định, riêng biệt.

Hiểu nhiều hơn về tính cách cũng như tương lai của bản thân là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để xem và hiểu bản thân mình như thế nào.

Chiều dài lòng bàn tay được đo từ cổ tay đến phần gốc của ngón tay. Quy ước như sau :

Tướng Bàn Tay Phụ Nữ – Thổ (Earth): Lòng bàn tay và các ngón tay rộng và vuông, da tay thô hoặc dày có màu hồng hào, chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài các ngón tay.

Nếu lòng bàn tay của bạn là Thổ, bạn là người khá mạnh mẽ, cứng rắn đôi lúc còn rất cứng đầu và ngang bướng. Bạn là người thực tế, có trách nhiệm, nhiều khi ham vật chất tiền tài. Thích làm việc thủ công và những vật thể có giá trị hơn là tình cảm hay những thứ mơ hồ. Tương lai, công danh của bạn sẽ khá thành công nhưng tình cảm lại không chắc chắn.

Tướng Bàn Tay Phụ Nữ – Hỏa (Fire): Lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông với các ngón tay ngắn, chiều dài lòng bàn tay dài hơn các ngón tay, da tay hồng hào hoặc đỏ ửng.

>>> XEM THÊM : Trời sinh 3 con giáp, gặp người người cười, gặp hoa hoa nở. Tâm thiện lương nên cuộc đời nhiều phú quý.

Là người coi trọng tự do, lạc quan và sống hướng ngoại. Bạn hành động mạnh dạn và theo bản năng, dám nghĩ dám làm và thực hiện không theo một quy luật nào. Nhiều khi bạn khá cứng nhắc, ích kỷ và bốc đồng. Chính vì điều này, nếu may mắn thành công bạn sẽ vô cùng giàu có, nếu tính nhầm 1 bước bạn cũng rất dễ trắng tay.

Tướng Bàn Tay Phụ Nữ – Khí (Air): Lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông, ngón tay dài, da tay khô. Ngón tay cái thấp, lòng bàn tay có chiều dài ngắn hơn ngón tay, nhiều khi các đốt ngón tay nhô ra ngoài.

Bạn là người nói nhiều và rất dí dỏm, hài hước. Bạn rất hòa đồng và dễ dàng giao tiếp với người khác, yêu thích những thế giới tinh thần và những thứ phi vật thể. Bạn làm việc và học tập khá khác mọi người, nhưng lại rất hiệu quả và sáng tạo. Nhiều khi bạn có thể trở nên nông cạn, ác ý và lạnh nhạt.

Tướng Bàn Tay Phụ Nữ – Thủy (Water): Lòng bàn tay dài hoặc hình trái xoan, ngón tay dài hình búp măng và linh hoạt. Chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài các ngón tay nhưng chiều rộng ngón tay lại không bằng phần rộng nhất của bàn tay.

Là người hướng nội, làm việc trong im lặng và theo trực giác của mình. Bạn là người sâu sắc, biết cảm thông và rất sáng tạo. Tuy nhiên, nhiều khi bạn lại khá nhút nhát, dễ xúc động và chán nản. Nếu muốn thành công lâu dài, cần sửa đổi tính cách này.

>>> XEM THÊM : Hãy luôn sống thẳng thắn trung thực và lương thiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here