Phụ Nữ Tuổi 40 Có Còn Hấp Dẫn Được Cánh Đàn Ông

0
379
Phụ Nữ Tuổi 40 Có Còn Hấp Dẫn Được Cánh Đàn Ông
Phụ Nữ Tuổi 40 Có Còn Hấp Dẫn Được Cánh Đàn Ông

Phụ Nữ Tuổi 40, là một mốc rất quan trọng của một người phụ nữ. Người đã làm mẹ. làm vợ hoặc nếu còn độc thân thì cơ thể cũng không thể còn tươi trẻ mơn mởn như con gái tuổi đôi mươi.

Chỉ khi người phụ nữ tuổi 40 hiểu được những quy luật của thời gian tác động đến cơ thể của mình, họ sẽ điềm tĩnh, tự tin để đón nhận tuổi sinh học của mình, lứa tuổi của sự chín muồi, lứa tuổi của đằm thắm, cả dáng vẻ bên ngoài lẫn sự hiểu biết trí tuệ và thế giới nội tâm mãnh liệt thầm kín.

Phụ nữ tuổi 40 thường sở hữu vẻ ngoài mặn và vô cùng đằm thắm. Đó là thứ nhan sắc không nằm ở đường cong hay dáng hình mảnh mai thon gọn, mà là kết quả của sự chín dần theo thời gian của nhan sắc bên ngoài, cộng với kinh nghiệm sống, và tính cách nhân hậu vị tha mà tạo thành.

Nếu bạn là một người phụ nữ có lợi thế về nhan sắc khi còn đôi mươi, tuổi 40 sẽ khiến nhan sắc của bạn thêm bội phần rực rỡ. Nếu bạn cũng như tôi, sở hữu một vẻ ngoài trung bình khá thôi, thì tuổi 40 sẽ mang đến cho chúng ta, vẻ tự tin vào những gì mình có hiện tại, điều mà khi trẻ hơn ta hay tự vấn mình, tại sao ta nhút nhát vậy, dè dặt vậy, để rồi bị tuột khỏi tay mình những cơ hội được khẳng định mình trong công việc, cũng như trong cuộc sống riêng tư.

Vẻ đẹp của đằm thắm đàn bà mang dáng vẻ và mùi vị rất đặc biệt. Nó vẫn níu kéo những ánh mắt nhìn đau đáu, và vẫn khiến không ít trái tim đàn ông ngơ ngẩn vì rung động. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc lâng lâng, thoáng nhẹ trong tim bạn, vì bạn biết mình vẫn có thừa sự hấp dẫn khả ái, một sự tự hào, tự tin mang tên “ĐÀN BÀ”!

Quan trọng là ngay chính những người phụ nữ tuổi 40 này, cũng không thích tỏ ra là mình còn non nớt, yếu ớt hay mỏng manh, nên cần phải tìm chỗ ấm thân để trú ngụ, tìm một bàn tay của “kẻ lạ” để được dắt đi, và riết róng chỉnh sửa dạy dỗ mình.

Chắc ít chị em biết được điều này, ở độ tuổi 40, phụ nữ chúng ta khiến đàn ông phải vị nể về sự tự tin, độc lập chứ không phải vì chúng ta trẻ trung như chồi xuân mơn mởn.

Theo tôi, người phụ nữ tuổi 40 không còn ở cái tuổi ỷ vào sự trẻ trung để thoắt vui thoắt buồn, thoắt ban phát nụ cười, thoắt ngúng nguẩy đưa ra những đòi hỏi oái oăm để “hành hạ” một hay vài chàng si tình nào đó nữa.

>>>XEM THÊM : Con Gái 30 Chưa Chồng Đâu Phải Là Cái Tội, Phụ Nữ Tuổi 30 Cứ Bình Tĩnh Mà Sống.

Họ cũng đã trải qua một thời gian đủ dài để hiểu về con người nói chung, và nửa còn lại của thế giới nói riêng. Họ cũng đã ngấm một vài thất bại trong cuộc đời và cả nếm những mùi vị đắng ngắt khi bị bỏ rơi trong tình yêu.

Vì lẽ đó, phụ nữ tuổi 40 chinh phục người đàn ông họ yêu bằng sự khôn ngoan từng trải, thể hiện ở những pha khoan tiến lùi, ở sự dạt dào ồ ạt khi cần lẫn lạnh lùng nhạt nhẽo nếu muốn. Sự thăng trầm dạy người đàn bà cả kinh nghiệm đối nhân xử thế, lẫn lòng nhân hậu vị tha. Họ có thể để tạm quên mình đi chỉ để ve vuốt cái kiêu hãnh đàn ông đến thành cao ngạo của người đàn ông của mình.

Tuổi 40 không có thời gian để lúi húi ghi vào sổ những lời hay ý đẹp về cuộc sống, về tình yêu, về trao và nhận, mất hay còn. Nhưng trong nhiều tình huống, mỗi một câu nói của người phụ nữ ở độ tuổi này, đều chứa đựng những đúc kết từ chính những vui buồn của họ. Nhiều người tìm đến phụ nữ tuổi 40 để chia sẻ, để bàn bạc và thảo luận, để trao nhau sự tự tin và lòng can đảm cho những chặng đường tiếp theo của cuộc sống…

Với ngần ấy điều, không một ai có thể nói, phụ nữ tuổi 40 là nhạt nhẽo vô vvà vô tích sự cả!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here