Nữ 96 Hợp Với Tuổi Nào, Nữ Tuổi Bính Tý Nên Lấy Chồng Tuổi Nào

0
27133
Nữ 96 Hợp Với Tuổi Nào, Nữ Tuổi Bính Tý Nên Lấy Chồng Tuổi Nào
Nữ 96 Hợp Với Tuổi Nào, Nữ Tuổi Bính Tý Nên Lấy Chồng Tuổi Nào

Nữ 96 Hợp Với Tuổi Nào. Bính Tý – 96 Hợp Với Tuổi Nào Để Kết Hôn? Nữ Bính Tý Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp Công Danh, Tài Lộc, Con Cái Và Vượng Cát Suốt Đời.

Nữ 96 hợp với tuổi nào để kết hôn, sinh con đẻ cái thuận lợi, công danh sự nghiệp của hai vợ chồng cùng phát triển, hậu vận ấm êm? Đây là câu hỏi của rất nhiều các cô nàng tuổi tý. 

Hãy cùng VNBAY tổng hợp và sưu tầm giúp cho các bạn nữ tuổi Bính Tý có cái nhìn khách quan về những tuổi hợp với nữ Bính Tý để tính chuyện lâu dài.

Để biết chính xác nữ 96 hợp tuổi nào, chúng ta hãy tìm hiểu qua thông tin cơ bản về Nữ tuổi Bính Tý 1996.

>>> XEM THÊM : Nữ 98 hợp với tuổi nào. Nữ Mậu Thìn 1998 Lấy Chồng Tuổi Nào Để Cả Đời Vượng Cát.

Tổng Quan Về Nữ Tuổi Bình Tý 1996.

Nữ Mạng tuổi Bính Tý 1996 là người thông minh, lanh lợi, giỏi ăn nói nên trong cuộc sống kết giao rộng rãi, có nhiều bạn bè. Tính cách phóng khoáng và ưa thử thách nên Bính Tý khá xông xáo, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn trên cả công việc lẫn tình duyên. Sự nghiệp của nữ Bính Tý khá gian nan nhưng cả cuộc đời có một khoảng thời gian cực kỳ phát triển chói lọi. Sau kết hôn tình cảm gia đình thuận lợi, nhiều niềm vui.

Tóm lại : Cuộc đời nữ Bính Tý xen lẫn giữa gian nan là hạnh phúc, trong cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Nữ tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có rất nhiều vận may về tài lộc, công danh phát triển, về già cuộc sống yên bình, nhận được nhiều tình cảm của người xung quanh.

Nữ Bính Tý tuổi thọ trung bình từ 74 đến 86 tuổi, nếu sống hiền lành, phúc hậu, tu tâm dưỡng tính thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

Chuyện kết hôn của nữ Bính Tý Kết hôn với một trong số các tuổi sau : Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu thì nữ Bính Tý sẽ có một cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc. Trong cuộc sống hôn nhân Bính Tý có nhiều niềm vui, không những vậy đây còn là những sự kết hợp đem đến nhiều vận tài lộc. Sau kết hôn cuộc sống ngày càng đi lên, công việc sự nghiệp đều có những bước phát triển tốt đẹp. Tình cảm luôn thuận lợi không có những vấn đề xích mích nào trong cuộc sống, con cái sẽ đem đến rất nhiều vận may về tình cảm cho họ.

Kết hôn với một trong số các tuổi : Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống ban đầu rất hạnh phúc nhưng càng về sau thì vướng phải nhiều khúc mắc về vấn đề tình cảm. Trong cuộc sống có một khoảng thời gian khá khó khăn về mặt tài chính. Nếu muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì nữ Bính Tý cần phải biết quan tâm hơn nữa tới các thành viên trong gia đình, không nên vì quá tập trung phát triển sự nghiệp mà bỏ bê họ.

>>> XEM THÊM : Nữ 97 Hợp Với Tuổi Nào, Tuổi Đinh Sửu Kết Hôn Năm Nào Thì Đẹp.

Kết hôn với một trong số các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, cuộc sống của nữ Bính Tý có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Cuộc sống có khoảng thời gian rất may mắn và hạnh phúc nhưng lại có năm nhiều chuyện buồn phiền, thua lỗ về tài chính. Hôn nhân đa phần đều êm ả, hai vợ chồng biết cảm thông và nhường nhịn nên không có những xung đột gì trong cuộc sống.

Trong cuộc đời có những năm mà Bính Tý không nên tổ chức hôn lễ hay làm những việc quan trọng đó là 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào một trong những năm này thì trong cuộc sống sẽ không được may mắn, nhiều vận may mà ngược lại có thể xảy ra nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới tình cảm.

Nữ 96 Hợp Với Tuổi Nào Để Kết Hôn, Nữ Tuổi Bính Tý Nên Lấy Chồng Tuổi Nào.

Mặc dù đã có những tuổi cụ thể hợp hay không hợp với nữ 1996 để kết hôn, nhưng bạn nên xem luận giải cụ thể việc hợp – xung của nữ Bính Tý với từng tuổi dưới đây để tìm cách đưa ra lựa chọn hay hóa giải những xung khắc đó.

>>> XEM THÊM : Trên Đời Có 5 Kiểu Đàn Ông, Lấy Vào Khổ Cả Đời, Phụ Nữ Nên Cân Nhắc Khi Muốn Tiến Tới Hôn Nhân.

Nữ 96 hợp với tuổi nào, lấy chồng 1990 có hợp nhau không?

Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Thổ – Mệnh vợ : Dương Thủy => Tương khắc
Về Thiên can: Thiên can chồng : Canh – Thiên can vợ : Bính => Tương khắc
Về Địa chi: Địa chi chồng : Ngọ – Địa chi vợ : Tý => Lục xung
Về Cung: Cung chồng : Khảm – Cung vợ : Khôn => Tuyệt mệnh (không tốt)
Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thủy – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Tương khắc. Nữ 1996 nam 1990 hoàn toàn không hợp nhau, thậm chí còn có thể coi là đại kỵ. Tất cả mọi yếu tố để xem xét sự hài hòa giữa hai người đều lệch hẳn về điềm xấu thay vì có thể chỉ bình hòa. Nếu bạn là nữ 96 đang tìm hiểu một chàng trai sinh năm 90, thì nên cân nhắc kĩ càng nếu có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ đó.

Nữ 96 hợp tuổi nào, lấy chồng 1991 có hợp nhau không?

Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Thổ – Mệnh vợ : Dương Thủy => Tương khắc
Về Thiên can: Thiên can chồng : Tân – Thiên can vợ : Bính => Tương sinh
Về Địa chi: Địa chi chồng : Mùi – Địa chi vợ : Tý => Lục hại
Về Cung: Cung chồng : Ly – Cung vợ : Khôn => Lục sát (không tốt)
Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Hỏa – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Tương sinh. Nữ 1996 nam 1991 hợp nhau trung bình. Tuy không hợp nhau về tuổi nhưng về thiên mệnh của hai người lại tương sinh với nhau, hợp nhau trong việc làm ăn, phát triển sự nghiệp. Nhưng lại gặp phải cung bát tự không tốt là Lục sát – cần cẩn trọng trong sức khỏe, tính mạng của người nhà.

Nữ 96 hợp với tuổi nào, lấy chồng 1992 có hợp nhau không?

Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Kim – Mệnh vợ : Dương Thủy => Tương sinh
Về Thiên can: Thiên can chồng : Nhâm – Thiên can vợ : Bính => Tương khắc
Về Địa chi: Địa chi chồng : Thân – Địa chi vợ : Tý => Tam hợp
Về Cung: Cung chồng : Cấn – Cung vợ : Khôn => Sinh khí (tốt)
Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Bình. Nữ 1996 nam 1992 là hợp nhau. Hai tuổi này hợp cả tuổi, mệnh, cung, thiên mệnh đều tạo ra những quẻ tốt khi nên duyên. Duy chỉ có thiên can là tương khắc nhưng có thể hóa giải bằng cách tính tuổi con cái.

>>> XEM THÊM : Người Hướng Nội – 11 Đặc Điểm Của Người Hướng Nội Đặc Sắc Hơn Người Hướng Ngoại.

Nữ 96 hợp tuổi nào, lấy chồng 1993 có hợp nhau không?

Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Kim – Mệnh vợ : Dương Thủy => Tương sinh
Về Thiên can: Thiên can chồng : Quý – Thiên can vợ : Bính => Bình
Về Địa chi: Địa chi chồng : Dậu – Địa chi vợ : Tý => Lục phá
Về Cung: Cung chồng : Đoài – Cung vợ : Khôn => Thiên y (tốt)
Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Kim – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Tương sinh. Nữ 1996 nam 1993 hợp nhau. Tuy tuổi của hai người có sự xung khắc lớn nhưng các yếu tố còn lại đều tương sinh và hứa hẹn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống gia đình.

Nữ 96 hợp tuổi nào, lấy chồng 1994 có hợp nhau không? 

Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Hỏa – Mệnh vợ : Dương Thủy => Tương khắc
Về Thiên can: Thiên can chồng : Giáp – Thiên can vợ : Bính => Bình
Về Địa chi: Địa chi chồng : Tuất – Địa chi vợ : Tý => Bình
Về Cung: Cung chồng : Càn – Cung vợ : Khôn => Diên niên (tốt)
Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Kim – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Tương sinh. Nữ 1996 nam 1994 chủ yếu là hợp nhau. Hai tuổi này có nhiều điểm tương hợp: cung phi bát tự, thiên mệnh năm sinh là hai yếu tố quan trọng nhất thì hai tuổi này đều rơi vào cung tốt. Các yếu tố khác như can, chi đều bình hòa vừa phải. Duy chỉ có mệnh tuổi thì tương khắc nhưng hoàn toàn có thể hóa giải được bằng nhân tố trung gian.

Nữ 96 hợp với tuổi nào, lấy chồng 1995 có hợp nhau không?

Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Hỏa – Mệnh vợ : Dương Thủy => Tương khắc
Về Thiên can: Thiên can chồng : Ất – Thiên can vợ : Bính => Bình
Về Địa chi: Địa chi chồng : Hợi – Địa chi vợ : Tý => Bình
Về Cung: Cung chồng : Khôn – Cung vợ : Khôn => Phục vị (tốt)
Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Bình. Nữ 1996 nam 1995 hợp nhau trung bình. Vẫn là hai người có mệnh khắc nhau nhưng các yếu tố còn lại đều thuận lợi. Gia đình sẽ có được mái ấm hạnh phúc, công danh của hai vợ chồng đều thuận lợi nếu biết cách hóa giải xung khắc trong mệnh của hai vợ chồng.

>>> XEM THÊM : Sinh ra đạo làm con, có 7 điều cần khắc cốt ghi tâm.

Nữ 96 hợp với tuổi nào, lấy chồng 1996 có hợp nhau không?

Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Thủy – Mệnh vợ : Dương Thủy => Bình
Về Thiên can: Thiên can chồng : Bính – Thiên can vợ : Bính => Bình
Về Địa chi: Địa chi chồng : Tý – Địa chi vợ : Tý => Tam hợp
Về Cung: Cung chồng : Tốn – Cung vợ : Khôn => Ngũ quỷ (không tốt)
Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Mộc – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Tương khắc. Nữ 1996 nam 1996 hợp nhau trung bình. Tuổi hai người này có các yếu tố bình hòa và tam hợp, nhưng hai yếu tố quan trọng là cung phi bát tự và niên mệnh năm sinh thì lại không tốt. Cung phi bát tự hai người kết hợp rơi trúng Ngũ quỷ – không tốt về mặt gia đạo, thường xuyên có lời qua tiếng lại, con cái khó nuôi.

Nữ 96 hợp tuổi nào, lấy chồng 1997 có hợp nhau không?

Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Thủy – Mệnh vợ : Dương Thủy => Bình
Về Thiên can: Thiên can chồng : Đinh – Thiên can vợ : Bính => Bình
Về Địa chi: Địa chi chồng : Sửu – Địa chi vợ : Tý => Lục hợp
Về Cung: Cung chồng : Chấn – Cung vợ : Khôn => Hoạ hại (không tốt)
Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Mộc – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Tương khắc. Nữ 1996 nam 1997 không hợp nhau.Tuy về can, chi, mệnh đều ở mức trên bình nhưng cung phi bát tự và thiên mệnh năm sinh thì lại tương khắc. Nếu hai người cố gắng lấy nhau mà không tìm cách hóa giải xung khắc sẽ dễ dẫn đến việc làm hại chính vợ – chồng của mình.

Nữ 96 hợp với tuổi nào, lấy chồng 1998 có hợp nhau không?

Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Thổ – Mệnh vợ : Dương Thủy => Tương khắc
Về Thiên can: Thiên can chồng : Mậu – Thiên can vợ : Bính => Bình
Về Địa chi: Địa chi chồng : Dần – Địa chi vợ : Tý => Bình
Về Cung: Cung chồng : Khôn – Cung vợ : Khôn => Phục vị (tốt)
Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Bình. Nữ 1996 nam 1998 hợp nhau trung bình. Các yếu tố về mệnh, tuổi đều bình – không xung không hợp, nhưng như vậy lại tránh được nạn tam tai. Chỉ có mệnh tương khắc nhưng mệnh thổ của người chồng khắc chế được mệnh thủy của người vợ – sự không hợp nhau được coi là nhẹ trong xung khắc.

>>> XEM THÊM : Danh ngôn về kẻ tiểu nhân, cách đối phó với kẻ tiểu nhân.

Kết Luận : Nữ 96 Hợp Với Tuổi Nào Để Kết Hôn Nhất.

Tình duyên của Bính Tý nữ mạng nói chung có rất nhiều thay đổi và khổ tâm, trải qua khá nhiều ngang trái, tuy nhiên nữ 96 nếu kết duyên với một trong những tuổi nữ sau đây thì sẽ có một cuộc sống yên ổn, gia đình đầm ấm, con cái đề huề: nam 1992 (Nhâm Thân), 1993 (Quý Dậu), 1994 (Giáp Tuất), 1995 (Ất Hợi).Trên đây, bằng cách tính dựa theo Âm Dương Ngũ Hành và Can Chi xung hợp, chúng tôi đã giúp các bạn trả lời câu hỏi nữ 96 hợp với tuổi nào. Tuy nhiên các bạn nên nhớ rằng về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh.

Nữ 1996 hợp màu gì, nữ 1996 hợp màu xe gì, nữ tuổi tý 1996 mua xe màu gì hợp.

Nữ 96 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

Tông màu đen luôn là màu tương hợp với người sinh năm 1996. Sinh mệnh Thủy giúp họ có tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu và giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Nếu người tuổi Bính Tý muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt đối với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì có thể kết hợp trắng. Người mệnh Thủy còn có nhiều sự lựa chọn hơn khi kết hợp màu xanh dương trong xây dựng nhà cửa, ăn mặc, mua xe,…

Nữ 1996 hợp xe màu gì?

Việc chọn màu xe theo tuổi 1996 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh sẽ giúp người lái đi lại an toàn, ăn nên làm ra, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được phong cách của chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi

Bính Tý ? Với nữ 1996 khi chọn xe máy nên chọn trắng, màu xanh dương,… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn, an toàn trên đường đi. Với nam 1996 sở hữu gam màu đen sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, đẳng cấp của đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu đen.

>>> XEM THÊM : KHỞI NGHIỆP – Mười Bước Lập Kế Hoạch Cho Một Startup.

Cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Tý.

Một nơi sum họp, để ai đó đi xa nhớ về, đó chính là ngôi nhà, là mái ấm, một ngôi nhà hạnh phúc sẽ không thể thiếu đi không gian thoải mái với màu sơn hợp mệnh gia chủ. Vậy màu sơn nhà nào hợp tuổi 1996? Một ngôi nhà thường có 3 phòng chính: phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1996 thì tường màu trắng và màu ánh kim sẽ mang vẻ đẹp sang trọng, ngôi nhà trở nên sáng sủa. Bạn cũng có thể trang trí phòng khách với rèm cửa màu xanh dương mang đến sự tươi mát cho ngôi nhà.

Nếu là căn hộ chung cư, phòng khách và phòng bếp luôn gần kề nên có thể cùng tông màu trắng để màu bếp hợp tuổi 1996 và màu phòng khách tạo nên sự hài hòa, thống nhất với bàn ăn màu trắng thêm chiếc tủ đựng gia dụng màu đen sẽ tạo nên điểm nhấn cho gian bếp.

Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Bính Tý nữ và nam là xanh dương hoặc màu trắng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nữ 96 kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu hợp tuổi đó, người tuổi Bính Tý kỵ màu đỏ, màu cam, màu tím nhất, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi màu đỏ, màu cam, màu tím là màu của mệnh Hỏa, tuổi 1996 mệnh Thủy với mệnh Hỏa tương khắc với nhau dế khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút.

Như vậy người tuổi Bính Tý hợp với màu đen, màu trắng, màu xanh dương,… và kỵ màu cam, màu tím, màu đỏ. Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 1996 hợp màu gì để dễ dàng chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà ưng ý nhất!

Trên đây là tổng hợp tổng quan về bính tý Nữ 96 hợp tuổi nào, nữ 96 lấy chồng tuổi nào thì hợp, nữ 96 hợp màu gì…Thông tin được chuyên gia về tử vi – phong thủy của chúng tôi biên soạn. Nếu các bạn nữ hay nam tuổi bính tý 1996 còn có câu hỏi nào cần giải đáp. Hãy đặt câu hỏi ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ có chuyên gia giải đáp cho quý vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here