ĐÀN ÔNG BẤT TÀI. 4 Dấu Hiệu Của Một Người Đàn Ông Kém Cỏi, Chỉ Dính Một Thứ Coi Như PHẾ NHÂN

0
656
ĐÀN ÔNG BẤT TÀI. 4 Dấu Hiệu Của Một Người Đàn Ông Kém Cỏi
ĐÀN ÔNG BẤT TÀI. 4 Dấu Hiệu Của Một Người Đàn Ông Kém Cỏi

Người Đàn Ông Bất Tài, Không Xuất Chúng Sẽ Không Thể Mang Lại Hạnh Phúc Cho Phụ Nữ, Ngược Lại Chỉ Khiến Phụ Nữ Thêm Đau Khổ Và Mệt Mỏi.

Dĩ nhiên, những người đàn ông không xuất chúng, không có tiền đồ nói ở đây không phải là những người không có tiền mà là những người không thể gánh vác được những trách nhiệm cơ bản nhất của cuộc sống như : Trách nhiệm của người con trong gia đình, trách nhiệm của người làm chồng, trách nhiệm của người làm cha, trách nhiệm với công việc…

Dưới đây là 4 đặc điểm cơ bản nhất của một gã đàn ông bất tài.Chỉ cần mắc phải 1 trong 4 yếu tố được liệt kê dưới đây thì coi như TOANG. Là người phụ nữ thông minh thời 4.0, bạn hãy tự xem xét và đưa ra một quyết định đúng đắn về mối quan hệ với kiểu đàn ông thế này. Điều này sẽ giúp bạn có cuộc sống thăng hoa và hạnh phúc hơn.

Thứ : 01
Độc Ác Với Người Nhà, Với Người Thân Của Mình.

Một người đàn ông bất tài trong cuộc sống. Ra đường không dám làm gì ai, chỉ dám to tiếng và gây sự với người trong nhà. Không tôn trọng phụ nữ, quát tháo cha mẹ, thực sự đây là một kẻ nhu nhược không đáng mặt đàn ông. Bởi họ hèn nhát với người ngoài, nên chỉ biết tìm cảm giác tồn tại và ra oai, thông qua thái độ hung ác, dữ dằn đối với những người thân xung quanh mình.

Những người đàn ông mang đau khổ, sự bất lực của mình trút lên người khác, đặc biệt là những người ruột thịt, thực sự không đáng được tôn trọng chút nào. Bởi một người đàn ông có bản lĩnh, xuất chúng thực sự, thì dù có phải chịu bao nhiêu uất ức bên ngoài, cũng sẽ không bao giờ trút bỏ những nỗi khổ hận đó lên gia đình và người thân của mình. Vì họ biết rằng, cái mùi vị đó thật khó chịu biết bao.

Những người đàn ông thường xuyên cáu giận với gia đình, là người không đáng tin cậy, không đáng kết giao. Bởi vậy phụ nữ nhất định phải tránh xa. Hãy luôn nhớ rằng : Đàn ông có bản lĩnh sẽ bảo vệ người nhà, đàn ông hèn nhát sẽ làm hại người nhà.

Thứ : 02
Kiểu Đàn Ông Trốn Luôn Tránh Trách Nhiệm.

Thằng đàn ông kém cỏi, luôn trốn tránh trách nhiệm trong chuyện tình cảm, một người đàn ông hèn nhát càng thích trốn tránh trách nhiệm, bởi họ không muốn gánh vác trách nhiệm và cũng không thể gánh vác được những trách nhiệm dù là cơ bản nhất của cuộc sống. Mặc dù đã là chồng là cha, nhưng họ vẫn lẩn tránh như thường hoặc rũ bỏ trách nhiệm Cơm, Áo, Gạo, Tiền cho người phụ nữ lo toan.

Một người đàn ông chạy trốn trách nhiệm thường là người ích kỷ, tư lợi, không một chút bản lĩnh.Không xứng được yêu. Trong mắt họ, bản thân mình mới là quan trọng nhất, cha mẹ, vợ con đều không là gì cả.

Tôi thường phát tín hiệu cảnh báo với chị em phụ nữ xung quanh mình, chớ có dại mà nương nhờ những người đàn ông ích kỷ, hay chạy trốn trách nhiệm đó. Không được lợi gì, thậm chí còn mang họa vào thân, mang nặng nợ vào mình. Bởi những người đàn ông hèn nhát này dù là trong công việc hay trong cuộc sống định mệnh sớm đã an bài, sẽ không thể làm nên trò trống gì cả.

Thứ : 03
Người Đàn Ông Sống Ảo Tưởng, Không Thể Đối Mặt Với Hiện Thực.

Đàn Ông Bất Tài là nỗi ám ảnh của mọi phụ nữ. Mẫu đàn ông này thường tự nhủ với bản thân rằng, đó là số mệnh của họ, dù có cố gắng đến mấy cũng chẳng có tác dụng gì cả. Bởi vậy, họ cứ vất vưởng sống qua ngày, chờ hết ngày rồi nằm xuống mà không chịu làm ăn gì.

Mặc dù có lúc họ cũng đã từng suy nghĩ tới một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng họ lại không dám đối mặt với hiện thực của cuộc sống. Họ sợ khó, sợ khổ, sợ mệt, sợ cái nhìn của mọi người. Họ chỉ muốn ăn mà không muốn làm. Dù “vai năm tấc rộng, thân mười thước cao” nhưng vẫn chỉ là kẻ ăn bám gia đình và xã hội.

Đây là kiểu đàn ông bất tài kinh khủng. Lúc nào cũng mơ tưởng “không làm mà hưởng”. Họ thường có những suy nghĩ ảo tưởng không thiết thực như giàu lên chỉ sau một đêm hoặc trúng độc đắc. Không dám đối mặt với thực tế cuộc sống, không dám sống thật một lần. Lúc nào cũng suy nghĩ vẩn vơ về những giấc mơ cung trăng không bao giờ trở thành hiện thực. Bên cạnh người đàn ông đến bản thân cũng không thể nuôi nổi này chỉ có khổ cả đời mà thôi.

Thứ : 04
Kiểu Con Cái Chê Bai Cha Mẹ Không Có Bản Lĩnh.

Một biểu hiện thường thấy nữa của một người đàn ông bất tài, đó là thường chê bai cha mẹ không có bản lĩnh. Thường xuyên trách móc cha mẹ vì sự vô dụng của mình, đổ lỗi tại cha mẹ không có bản lĩnh, nên mới khiến bản thân không có chỗ đứng trong xã hội.

Dĩ nhiên, tôi không phủ định lợi ích của việc sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng nếu ngay từ đầu, khi chúng ta sinh ra trong một gia đình bình thường, không còn sự lựa chọn nào khác chúng ta chỉ có sự lựa chọn duy nhất là phải tự nỗ lực vươn lên.

Bởi cha mẹ không nợ nần gì bạn, tất cả mọi thứ bạn đều phải tự mình gây dựng. Do vậy, vấn đề lớn nhất là tại bạn chứ không phải ai khác.

Những người đàn ông xuất chúng họ thường luôn tin rằng sống là có thể thay đổi. Họ sẽ không tìm bất cứ lý do hay sự ngụy biện nào khác cho sự vô dụng của mình.

Romain Rolland nói: “Trên đời này chỉ có một kiểu chủ nghĩa anh hùng đó là sau khi nhận rõ chân tướng cuộc sống, vẫn luôn rất yêu cuộc sống”. Trong mắt tôi, chỉ những người đàn ông xuất chúng mới thuộc tuýp người của chủ nghĩa anh hùng này.

Bởi vậy, tôi mới thường khuyên các chị em phụ nữ ở xung quanh mình, nên tránh xa những người đàn ông bất tài, dù yêu cũng không được lấy, bởi lấy rồi sẽ phải hối hận suốt cả phần đời còn lại, nếu không thể thoát ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here